VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz sẽ điện hóa “xe tăng” G-Class!

Tìm kiếm

Đây hoàn toàn không phải 1 tin đồn mà là lời xác nhận của vị CEO tập đoàn Daimler – Ola Kallenius, được trích dẫn bởi Giám đốc Chuyển đổi Công nghệ – Sascha Pallenberg thông qua 1 dòng Tweet.

Nếu lời khẳng định trên là sự thật, biến thể chạy điện hoàn toàn mới của mẫu sẽ gia nhập nhánh EQ – phương tiện chạy điện của hãng xe hơi nước Đức. Trước đó, CEO Kallenius cũng đã có lời khẳng định về khoản đầu tư không lồ 10 triệu Euro để phát triển dòng “Mẹc” EQ với lời phát biểu: “Tới năm 2022, chúng tôi sẽ giới thiệu hơn 10 mẫu xe 100% chạy điện khác nhau ra thị trường.”

Cho tới thời điểm hiện tại, chạy điện dường như chỉ được biết đến với 1 phiên bản chỉnh sửa, sản phẩm của công ty Áo Kreisel Electric. Thuộc quyền sở hữu của “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger từ 3 năm trước, biến thể này mang công suất điện 483 mã lực với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 5.6 giây trước khi đạt max tốc độ 183 km/h. Nguồn sức mạng này đến từ cục pin 80 kWh, hỗ trợ sạc nhanh 150 kW với quãng đường di chuyển liên tục lên tới hơn 300 km.

Nội thất đậm chất cơ khí trên G-Class

Cũng trong trích lời phát biểu của vị CEO, Mercedes-Benz đã từng có suy nghĩ ‘khai tử’ mẫu nhưng mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

“Trong quá khứ, đã từng có lúc chúng tôi tranh luận về việc xóa sổ mẫu xe này nhưng giờ đây G-Class lại trở thành nhân vật chính trong dự án thú vị trước mắt”, Kallenius cho biết.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan