VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz S-Class 2021 hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt vào tháng 9 tới

Tìm kiếm

Mới đây, trao đổi với giới truyền thông quốc tế, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của , ông Jurgen Weissinger đã tiết lộ một số thông tin cơ bản về mẫu S-Class 2021 hoàn toàn mới sắp được ra mắt công chúng thế giới. 

Cụ thể, theo như dự tính ban đầu, hãng xe sang nước Đức – Mercedes-Benz đã có kế hoạch ra mắt mẫu S-Class 2021 vào quý II/2020 vừa qua. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã khiến kế hoạch này buộc phải huỷ bỏ.  

Theo ông Jurgen Weissinger, thời gian ra mắt mẫu S-Class 2021 hiện được ấn định vào tháng 9 tới. Lễ ra mắt sẽ được tổ chức tại Sindelfingen, Đức trong sự giới hạn về lượng người tham gia nhằm tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh. 

Ngoài thông tin kể trên, Mercedes-Benz S-Class 2021 còn được cho là sẽ tiếp tục duy trì nền tảng khung gầm của thế hệ hiện tại. Việc làm này bên cạnh mục đích tiết kiệm chi phí sản xuất còn giúp Mercedes-Benz có thêm ngân sách để đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu trang bị giải trí, an toàn và phát triển sản phẩm. 

Hình ảnh rò rỉ về S-Class 2021

Về động cơ, dự kiến sẽ tiếp tục có thêm phiên bản sử dụng động cơ V12 mạnh mẽ. Tuy nhiên, khối động cơ này sẽ chỉ được áp dụng trên một số phiên bản nhất định của dòng AMG hiệu suất cao, Maybach và Mayback Guard. Bên cạnh đó, phiên bản hoàn toàn mới của S-Class cũng sẽ có thêm các biến thể được trang bị động cơ 6 xy-lanh và 8 xy-lanh, đi kèm hệ truyền động hybrid giúp tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513