VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz S-Class 2020 thay đổi công nghệ để duy trì vị trí đầu bảng

Tìm kiếm

Đầu tiên, tương tự như trên các bản thử nghiệm, các lớp ngụy trang vốn đã để lộ phần thiết kế mới, ấn tượng của đèn pha – đèn hậu, kích thước và hình dạng của cụm lưới trước, ốp gương cũng như toàn bộ các cột trụ trên thân xe.

Có thể nói, thế hệ tiếp theo của sẽ tuân thủ nghiêm ngặt theo ngôn ngữ thiết kế “Gợi cảm Thuần khiết” mới nhất của Mercedes-Benz. Tuy nhiên với một thân hình to lớn như vậy, việc thu gọn các phần đèn dường như sẽ đánh mất đi sự cân đối cho chiếc xe – như cách những bản thảo trước đã xuất hiện.

 Và mới đây, nhà độ đến từ Nga – Kolesa đã đưa ra một bản thiết kế được đánh giá khá chính xác với những đường két sẽ xuất hiện trên . Cụ thể, bản phác thảo xuất hiện với thân hình mới, tay nắm cửa dạng thu gọn vào trong, ăng-ten nóc để ẩn và một thiết kế mặt sau mạnh mẽ hơn với một bề ngang thon gọn, cụm đèn hậu sắc bén như thể là sự kết hợp giữa 3 mẫu CLA – CLS và A-Class Sedan.

Là dòng sản phẩm chủ lực và đại diện cho cả một thương hiệu, chắc chắn sẽ nhận được sự đòi hỏi khó tính nhất từ phía khách hàng, tương tự như các mẫu Porsche 911 hay Ford Mustang. Tuy nhiên, những gì diễn ra tới thời điểm hiện tại dường như chưa mang lại cảm giác an tâm cho những fan của thương hiệu ngôi sao 3 cánh. Trước đó, người anh em CLS 2020 đã từng bị soi xét vì vài lỗi thiết kế chưa được hợp lý bởi lẽ với dòng sản phẩm S, khách hàng có quyền đòi hỏi về sự hoàn mỹ tới tuyệt đối dành cho Mercedes-Benz.

Quay trở lại với nhân vật chính, khoang nội thất của mẫu sedan flagship này sẽ cắt bỏ cụm màn hình đôi đặt ngang và thay vào đó là một thiết kế cụm hiển thị đặt dọc đa chức năng giống như các chiếc xe điện của Tesla. Hơn nữa, cụm màn hình này dường như sẽ thay thế các nút bấm trên khu vực điều khiển trung tâm.

Về động cơ, được cho rằng sẽ xuất hiện cùng 2 tùy chọn là khối máy Xăng hoặc Dầu 6 xy lanh với dung tích 2.9 hoặc 3.0 lít, sử dụng công nghệ Hybrid và khả năng di chuyển không khí thải (zero-emission) lên tới 100 km. Ngoài ra, động cơ AMG V8 4.0 lít Twin-Turbo và công nghệ Mild-hybrid cũng sẽ xuất hiện trong dòng sản phẩm này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513