VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz GLC 2022 “lộ diện” qua hình ảnh không chính thức

Tìm kiếm

Dù ngụy trang kín mít, các bức ảnh gián điệp vẫn cho thấy  tiếp theo sẽ dài hơn và bóng bẩy hơn so với mẫu xe tiền nhiệm (chính là những chiếc GLC hiện đang có mặt trên thị trường).

Một điều chắc chắn là Mercedes-Benz GLC mới sẽ được xây dựng trên cùng một nền tảng với thế hệ tiếp theo, do đó, GLC 2022 sẽ có các hệ truyền động được điện hóa với hỗ trợ từ công nghệ mild hybrid cũng như plug-in hybrid.

Mỗi chiếc xe mới đều khiến công chúng tò mò về diện mạo xe, GLC 2022 cũng vậy. Và để thỏa mãn phần nào trí tưởng tượng của mọi người, Kolesa đã tạo ra bản dựng kỹ thuật số của GLC 2022, dựa trên hình dạng tổng thể nguyên mẫu và ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity mới nhất của Mercedes.

Tuy nhiên, các chi tiết như đường vai kéo dần lên của GLC có vẻ đã được Kolesa phóng đại một chút. Mặt khác, vòm bánh xe sau cơ bắp của chiếc xe lại có vẻ đúng đắn, thiết kế đèn pha khá giống trông cũng rất hợp lý. Theo Kolesa, GLC 2022 sẽ có các đèn hậu phẳng nhưng chi tiết này lại khiến chiếc crossover cao cấp bị “bớt mạnh mẽ”.

Đối với nội thất, thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz GLC sẽ tự hào với hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất của thương hiệu, đi kèm là bảng điều khiển trung tâm kỹ thuật số hoàn toàn giống những gì sẽ xảy ra trong C-Class sắp tới. Điều này cũng có nghĩa là GLC 2022 sẽ có khoang cabin công nghệ cao hơn một chút so với crossover điện .

Mercedes-Benz GLC 2022 – vũ khí mới nhất của hãng xe ngôi sao ba cánh có thể sẽ ra mắt vào năm tới, tiếp tục canh tranh với các đối thủ chính là  và BMW X3.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513