VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz EQC “lộ mặt” trước thềm ra mắt chính thức vào 4/9 tới

Mẫu  điện đã được phát triển và hoàn thiện trong suốt ba năm qua, đây sẽ là chiếc xe đầu tiên trong phạm vi xe EQ của thương hiệu ngôi sao ba cánh được đưa đến các đại lý.

Mercedes-Benz đã đem đến nhiều ngạc nhiên với sự phát triển của EQC trong những tháng gần đây. Hãng cung cấp rất nhiều hình ảnh và video chạy thử nghiệm của các nguyên mẫu EQC trên khắp thế giới.

Mới đây nhất, trên trang Twitter chính thức của mình, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã đăng tải một đoạn video dài 15 giây, hé lộ cái nhìn thoáng qua của đầu xe, đặc biệt dường như xe không có bất kỳ sự ngụy trang nào.

Chi tiết thiết kế hấp dẫn nhất của  có lẽ chính là đèn LED chạy ban ngày quanh mép ngoài của đèn pha và được kết nối bởi một dải LED ngang nằm ngay phía trên lưới tản nhiệt.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, hãng xe Đức đã tiết lộ rằng họ đã thử nghiệm tất cả 90 nguyên mẫu và 30 chiếc xe tiền sản xuất, trải qua hàng triệu km thử nghiệm thực tế trên bốn châu lục khác nhau.

Hiện tại,  vẫn chưa muốn chia sẻ về các thông số kỹ thuật chi tiết của EQC nhưng chiếc Generation EQ – nền tảng của EQC – được trang bị một cặp động cơ điện cho ra 402 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại.

Cung cấp sức mạnh cho động cơ là gói pin lithium-ion 70 kWh, chiếc concept được cho rằng có thể di chuyển tới 500 km. Với việc ra mắt sớm hơn hai tuần so với đối thủ Audi e-tron, Mercedes-Benz EQC sẽ có khá nhiều lợi thế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan