VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz E-Class 2021 nhận cọc tại Việt Nam: Giá bán chưa tiết lộ nhưng tháng 4 sẽ có xe giao

Tìm kiếm

Theo ghi nhận tại một số đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc, hiện nay nhiều nơi đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách đối với mẫu xe E-Class 2021. Dù chưa được hé lộ về giá bán cũng như số phiên bản tại Việt Nam nhưng dự kiến, những lô xe đầu tiên của mẫu sedan hạng sang cỡ trung này sẽ được bàn giao trong tháng 4 tới đây.

Trước đó, vào khoảng đầu năm 2021 vừa qua, hình ảnh về một chiếc Mercedes-Benz E-Class 2021 trên xe chuyên dụng di chuyển tại Việt Nam đã bất ngờ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Theo dự đoán, đây khả năng là xe chính hãng bởi lẽ, mẫu E-Class từ trước tới tay rất hiếm khi được các đơn vị nhập xe tư nhân đưa về nước bởi nhiều yếu tố.

Hiện nay, dòng đang được Mercedes-Benz Việt Nam bán ra theo dạng lắp ráp trong nước với 3 phiên bản, bao gồm bản E 180, E 200 và E 300 AMG. Đi kèm với đó là mức giá niêm yết tương ứng 2,05 tỷ VNĐ, 2,29 tỷ VNĐ và 2,92 tỷ VNĐ.

Mercedes-Benz E-Class 2021 là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với sự khác biệt chủ yếu tới từ phần ngoại thất. Trong đó, nổi bật là sự thay đổi về thiết kế ở khu vực đầu và đuôi xe với đèn chiếu sáng, đèn hậu và mặt ca-lăng mới.

Đối với khoang cabin, điểm thay đổi dễ thấy nhất chính là việc E-Class 2021 đã được nâng cấp hệ thống giải trí MBUX và vô-lăng thiết kế mới. Ngoài ra, xe vẫn duy trì sử dụng bộ màn hình đôi cho tác vụ giải trí và đồng hồ công-tơ-mét như hiện nay.

Bên cạnh một số thay đổi kể trên, E-Class 2021 còn được nhà sản xuất chuyển sang sử dụng động cơ EQ Boost với sự bổ trợ của một mô-tơ điện. Thông số kỹ thuật của xe tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một dấu hỏi. Chỉ biết rằng, E-class mới sẽ được trang bị hộp số tự động 9 cấp.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan