VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes Benz CLS 350 BE AMG

Tìm kiếm

Mercedes Benz CLS 350 BE AMG

Với chiếc CLS, Mercedes-Benz được công nhận là nhà phát minh ra phân khúc ô tô hoàn toàn mới trên thế giới – dòng Coupe 4 cửa, từ năm 2003. Lần đầu tiên, cả thế giới bị mê hoặc bởi thiết kế kết hợp giữa tính chất năng động thể thao cùa dòng coupe và đặc trưng thanh lịch tiện nghi của dòng sedan. Qua nhiều năm, CLS vẫn một mình nó ngự trị trên đỉnh vinh quang của dòng coupe 4 cửa và cho đến ngày nay, với thiết kế tinh tế hòa quyện cùng thế thao phá cách, phiên bản CLS thế hệ hoàn toàn mới này một lần nữa khẳng định sự tiên phong đi trước cả một thế hệ trong phân khúc coupe 4 cửa hiện nay.

CLS350 BE
Mercedes Benz CLS 350 BE AMG

Chiếc CLS350 BE AMG thế hệ thứ hai của Mercedes-Benz sở hữu thiết kế hoàn toàn mới từ ngoại thất đến nội thất. Phần đầu xe phô diễn sức mạnh rõ rệt dưới nắp ca pô với kiểu dáng chữ V và những đường gân chạy suốt thân xe, tất cả biểu đạt một vẻ đẹp năng động thời thượng. Trong dáng điệu dài mượt đầy ngẫu hứng, chiếc CLS với thiết kế 4 cửa độc lập sẵn sàng đón chào bất cứ vị khách nào bước vào nội thất với 4 khu vực ngồi chuyên biệt.

Đặc biệt, CLS là chiếc xe đầu tiên trên thế giới trang bị hệ thống đèn LED hiệu năng cao, ứng dụng trên toàn bộ hệ thống đèn của xe. Đèn pha phía trước, với 71 bóng LED không chỉ mang đến vẻ đẹp lộng lãy ấn tượng mà còn có thể phát ra chùm ánh sáng mạnh và thật gần như ánh sáng ban ngày nhất. Cùng với trang bị hệ thống đèn thông minh, Đèn điều chỉnh hướng rẽ chủ động (đèn mắt liếc) và hệ thống tương thích điều chỉnh ánh sáng trên xa lộ tránh làm chói mắt xe ngược chiều, đèn pha trên CLS có khả năng đa dạng hóa hướng chiếc sáng liên tục giúp đem đến tầm nhìn rộng mở và linh hoạt cho người lái, kể cả khi vào cua hay trên đường thẳng xa.

CLS350 BE AMG sở hữu động cơ V6, 3.5 lít với sức mạnh 306 mã lực tại 6,500 vòng/phút, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ mất 5.6 giây và tốc độ tối đa 250km/h.

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan