VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz CLA 2020 tung teaser cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức

Tìm kiếm

Mercedes-Benz CLA là phiên bản coupe 4 cửa của  hatchback – dòng sản phẩm đã chuyển sang thế hệ thứ hai W177 vào tháng 2 năm ngoái. Khi đó, Mercedes đã tiết lộ thêm một bản A-Class sedan (V177) và một phiên bản trục cơ sở dài cho thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, hãng xe Đức còn trình làng thế giới một mẫu xe cỡ nhỏ nữa là W247 B-Class vào tháng 10/2018.

CLA 2020 sẽ là mẫu xe thứ 5 chia sẻ nền tảng Modular Front Architecture (MFA2) mới của hãng, theo Giám đốc Thiết kế của Mercedes-Benz thì sẽ còn ít nhất 8 mẫu xe nhỏ gọn nữa được dùng kiến trúc MFA2 này.

Với việc A-CLass Sedan đã chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng, Mercedes CLA mới phải đủ khác biệt, nó phải đúng chất là một chiếc coupe 4 cửa. Và may mắn là nó có kiểu dáng khá đẹp mắt, dựa trên những gì mà hãng tiết lộ thì có vẻ đội ngũ thiết kế của Mercedes đã thành công trong việc xây dựng kiểu dáng CLA.

Đặc biệt, phần đầu xe không hề giống 100% với A-Class,  mới có các đèn pha góc cạnh hơn, trong khi phía sau của CLA lại hoàn toàn khác với đèn hậu dài và cắt sâu vào bốt cong – đây là kiểu dáng tiêu chuẩn cho dòng coup. Ngoài ra, CLA mới có khung đặt biển số xe nằm trên cản sau thay vì ở giữa các đèn hậu như trên A-Class Sedan.

Chiếc xe được hãng dùng trong quảng cáo có huy hiệu Edition và dường như có màu sơn cam nổi bật, chi tiết này gợi ý về việc Mercedes sẽ ra mắt một bản OrangeArt Edition đặc biệt cho CLA, trước đây hãng cũng từng làm điều tương tự với CLA và GLE Coupe thế hệ trước.

Về tính năng công nghệ, vài ngày trước,  đã phát hành một video teaser nhá hàng khoang cabin mới của CLA và chức năng Trợ lý nội thất trực tuyến vô cùng thông minh. CLA có lẽ cũng sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX với bố cục màn hình kép cỡ lớn tương tự A-Class và B-Class.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan