VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz B-Class thế hệ mới sẽ thực tế và hấp dẫn hơn

Khác với những clip úp mở thông thường, đoạn video ngắn của  gần như đã thể hiện toàn bộ những cải tiến từ trong ra ngoài của B-Class thế hệ tiếp theo, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khá rõ ràng về chiếc xe gia đình mới của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Bắt đầu từ khoang cabin, sự khác biệt rõ nhất giữa nội thất của B-Class mới và mẫu xe tiền nhiệm chính là sự hiện diện của hệ thống thông tin giải trí tiên tiến nhất nhà Mercedes-Benz.

Đó là MBUX – được ra mắt lần đầu trên , những chiếc xe sở hữu MBUX đều được hưởng lợi với hai màn hình cảm ứng cỡ lớn được bố trí kiểu liền mạch trông như thể một màn hình khổng lồ – một là cụm đồng hồ đo và một dành cho màn hình giải trí.

Đoạn video cũng cho thấy B-Class sắp tới sẽ có ba chỗ ngồi ở hàng ghế sau và có thể gập gọn để mở rộng không gian chứa hàng hóa. Một số chi tiết đáng chú ý khác là da cao cấp hơn, cửa điều khòa thiết kế đẹp mắt và ánh sáng nền màu xanh dương.

Đối với ngoại thất, thế hệ mới của  được kỳ vọng sẽ có một cuộc lột xác thực sự, bởi vì chiếc B-Class đời trước không được đánh giá cao về diện mạo bên ngoài. Và có vẻ đúng như vậy, trong clip, chiếc xe xuất hiện với những đường cong mềm mại hơn, hấp dẫn hơn.

Mercedes-Benz đã mô tả B-Class mới bằng các từ “năng động” và “đặt trọng tâm vào sự thể thao”. Tuy nhiên, những tiết lộ hiện tại cho thấy điều mà hãng nói không đúng lắm.

B-Class thế hệ mới cưỡi trên nền tảng Modular Front Architecture (MFA) giống như  2019, do đó, khả năng cao hai dòng xe này sẽ chia sẻ dải truyền động với nhau. Điều đó có nghĩa là B-Class mới có thể được trang bị một động cơ xăng tăng áp 1,3 lít cơ sở, dầu diesel 1,5 lít và một đơn vị xăng 2.0 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan