VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz A200 và A220d 2019 sẽ được trang bị động cơ dầu diesel 2.0 lít trong năm nay

Ở thời điểm ra mắt,  thế hệ mới đã được công bố với một đơn vị dầu diesel cỡ nhỏ, đó là động cơ dCi 1,5 lít chia sẻ từ hàng xóm Renault.

Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng ở châu Âu, đặc biệt là người Đức đều mong muốn có một phiên bản dầu diesel mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đi xe tốc độ cao và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ 4 xi-lanh mới của thương hiệu ngôi sao ba cánh được sinh ra để giải quyết vấn đề này.

Tương tự như hầu hết các mẫu Mercedes khác, A-Class hatchback tiền nhiệm cũng có một động cơ dầu diesel 2,1 lít, nhưng ở thế hệ mới đơn vị này được cho là không hợp lý và giờ đây nó đã được thay thế bằng một bản 2.0 lít.

Theo báo cáo từ Mercedes-Benz Passion Blog, động cơ dầu diesel 2.0 lít mới của Mercedes-Benz có tên mã là OM 654, không chỉ có mặt trên A-Class 2019 động cơ này dự kiến sẽ phủ sóng toàn bộ các xe  cùng sử dụng chung nền tảng MFA.

Đây là một thông tin rất quan trọng đối với dòng sản phẩm GLB-Class bởi vì những chiếc crossover tiện ích chạy xăng không có nhiều chỗ đứng tại thị trường châu Âu.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào nhưng tất cả những điều trên đều được tiết lộ từ một nguồn tin uy tín, nó cũng phù hợp với những thông tin liên quan đến A-Class 2019 trước đó và xu hướng hoạt động của thị trường hiện nay.

Cũng theo nguồn tin này, OM 654 sẽ cho ra hai mức sản lượng đầu ra: 147 mã lực và 187 mã lực, những con số này khiến  mạnh mẽ ngang với Skoda Kodiaq đến BMW 3 Series (tương ứng với hai mức công suất nói trên).

Có lẽ động cơ mới sẽ tiếp tục được ghép nối với hộp số ly hợp kép 7 cấp, đồng thời sẽ có ít nhất một phiên bản được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Matic.

Hy vọng rằng các động cơ dầu diesel 2.0 lít mới của Mercedes-Benz sẽ hoàn toàn sạch sẽ bởi vì gần đây các báo cáo về gian lận khí thải của  đang ngày càng gia tăng và không ít người cảm thấy lo ngại với các sản phẩm dầu diesel của Daimler.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513