VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG GT Black Series phiên bản P One Edition – chỉ khách hàng của AMG One mới mua được

Tìm kiếm

Biến thể này có tên đầy đủ là  P One Edition, rõ ràng chiếc xe được ra đời với ý định xoa dịu những khách hàng của AMG One, khi mà lịch ra mắt của siêu phẩm  bị lùi lại do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

Mercedes chưa công bố GT Black Series P One Edition nhưng các bức ảnh rò rỉ trên diễn đàn Mercedes Fans đã tiết lộ một vài thông tin về mẫu xe đặc biệt này. Dù có chất lượng không cao, nhưng những bức ảnh cho thấy P One Edition sẽ khác biệt với Mercedes-AMG GT ở kiểu bọc thân xe độc đáo có thiết kế rất giống với chiếc Mercedes’ 2020 Formula One.

Cụ thể, chiếc xe được bắt đầu với màu bạc ở phần đầu nhưng dần chuyển đen khi di chuyển ra phía cửa và đuôi xe. Kết hợp với màu sơn thú vị ấy là các biểu ngôi sao ba cánh trải dài từ cánh cửa tới đuôi xe.

Ngoài ra,  Black Series P One Edition còn được tạo điểm nhấn với viền màu xanh Petronas xung quanh các bánh xe màu đen và lườn xe. Làm tròn các tùy chỉnh ở phiên bản giới hạn là một số yếu tốt nội thất độc đáo tạo sự liên kết với ngoại thất, như những chi tiết màu Petronas trên ghế bọc da đen và các đường chỉ khâu ở khắp bề mặt cabin.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999