VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe chính thức lên dây chuyền sản xuất ở Sindelfingen

Được ra đời dưới vai trò là kẻ thay thế CLS 63 cũ,  nằm trong đội hình chung với SLS và GT. Chiếc xe thể thao mới đã bắt đầu được lắp ráp tại Tòa nhà 36 tại nhà máy Sindelfingen ở Đức.

Chia sẻ về việc sản xuất AMG GT 4-Door Coupe mới, ông Ergun Lumali, Chủ tịch Hội đồng Lao động tại nhà máy Sindelfingen nói rằng: “Với Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe, Sindelfingen đã thực sự “được sống” dưới vai trò là một trung tâm của các dòng xe hạng sang, cao cấp.

Mercedes-Benz đã đưa ra thỏa thuận Future 2020+ cho chúng tôi và lắp ráp  mới thuộc thỏa thuận đó, điều này giúp đảm bảo việc làm cho nhân công ở nhà máy của chúng tôi.”

Có hơn 25.000 nhân viên, nhà máy Sindelfingen đã lắp ráp nhiều loại xe của Mercedes-Benz, bao gồm cả E-CLass và S-Class sang trọng bậc nhất, thời gian tới nhà máy này sẽ còn được giao nhiệm vụ sản xuất những chiếc xe điện EQ mới của thương hiệu.

Được biết, vào năm 2020, Daimler có kế hoạch đầu tư khoảng 1,5 tỷ Euro cho Sindelfingen để hiện đại hóa nhà máy và đưa vào một nền tảng bền vững mới. Ngoài ra, hãng xe sang Đức còn chi thêm 600 triệu Euro cho bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của mình.

Quay trở lại với chiếc xe thể thao mới nhất mang biểu tượng ngôi sao ba cánh,  GT 4-Door Coupe là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với các đối thủ cao cấp như Porsche Panamera và BMW 8-Series Gran Coupe.

Tại Đức, chiếc  4 cửa thời trang được cung cấp trong 2 phiên bản: GT 63 4Matic+ và GT 63 S 4Matic+ đi kèm hai mức giá tương ứng là 150.119 Euro và 167.017 Euro (~4,07 – 4,5 tỷ VNĐ), trong đó bản S sản sinh ra công suất lên tới 630 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan