VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG G63 kỷ niệm 20 năm bằng việc bổ sung thật nhiều gói nâng cấp

Tìm kiếm

là một biểu tượng vĩ đại trong dòng sản phẩm của Mercedes-Benz, và ở cấu hình AMG G63, chiếc SUV đồ sộ càng trở nên mạnh mẽ và vượt trội hơn. Để tăng cường hơn nữa cho Mercedes-AMG G63, mới đây, hãng xe Đức đã giới thiệu một loạt gói tùy chọn rất thú vị.

Bắt đầu với gói AMG Trail Package, chưa kể tới G63 hiệu suất cao, những phiên bản thông thường khác của G-Class vốn đã có khả năng off-road vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, với AMG Trail Package, khả năng off-road của AMG G63 sẽ được đưa lên một tầm cao mới, hệ thống treo của xe sẽ dẻo dai hơn, chủ động hơn.

Chỉ với những thay đổi nhỏ, AMG Trail Package cũng có thể tạo ra một sự khác biệt lớn cho AMG G63 khi xe phải di chuyển trên những địa hình khó khăn. Gói nâng cấp này cũng bao gồm các bánh xe 20 inch đa chấu kép, bọc lốp cao su mọi địa hình, bổ sung các vè chắn bùn và tăng cường khả năng bảo vệ gầm xe.

Một gói nâng cấp đáng chú ý khác là Stronger Than Time Edition, với những sửa đổi tập trung vào phong cách ngoại thất, đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra đời G-Class.

Những chiếc AMG G63 Stronger Than Time Edition sẽ sở hữu lưới tản nhiệt đặc biệt màu crôm tối cùng nhiều chi tiết mạ crôm mờ như ốp bậc lên xuống, các đầu ống xả, vỏ gương chiếu hậu ngoài…Quanh thân xe còn có rất nhiều chi tiết trang trí độc đáo khác.

-AMG G63 Stronger Than Time Edition cưỡi trên các vành 22 inch khổng lồ độc quyền và được trang bị thêm đèn chào, sẽ rọi dòng chữ “Stronger Than Time Edition” xuống mặt đất khi mở cánh cửa xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513