VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend độc nhất chuẩn bị về Việt Nam

Khoảng 1 tháng nữa  sẽ cập bến Việt Nam. Chắc chắn sự có mặt của mẫu SUV siêu đặc biệt này sẽ khiến giới đại gia trong nước “thèm khát”, nhất là khi số lượng xe chỉ có một chiếc độc nhất.

G63 40th Years Of Legend là một sản phẩm đẳng cấp của hãng độ Carlex Design danh tiếng, về cơ bản, ngoại thất xe gần như không có thay đổi gì so với những chiếc G63 thường thấy ở Việt Nam. Xe được hoàn thiện trong màu sơn đen nam tính đi kèm bộ mâm đa chấu 21 inch.

Điểm khác biệt duy nhất nằm ở bộ tem đen mờ ở bên hông ghi “40th Years Of Legend” giúp nhận diện rằng đây là chiếc G63 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm G63 ra đời của .

Đối với nội thất, hai ghế trước đã được thay thế thành loại ghế thể thao hơn, bọc trong da nâu thay vì tông đỏ/đen như chiếc xe mà Carlex dùng để giới thiệu G63 40th Years Of Legend.

Dòng chữ “40th Years Of Legend” cũng xuất hiện khá nhiều trong cabin xe

Chưa hết, không gian bên trong xe còn được trang trí với rất nhiều chi tiết sợi carbon. Theo công ty nhập khẩu tư nhân, chiếc  40th Years Of Legend có “full-option” nên chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nghia Tran

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513