VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG G-class 4×4 Squared – Mẫu “Xe tăng” Vượt Địa Hình Khủng

Mới đây, cánh săn ảnh phương tây đã vô tình tóm gọn được những hình ảnh chạy thử trong trạng thái gần như đầy đủ và không che đậy của phiên bản G-class 4×4 Squared chuẩn bị ra mắt. Tương tự phiên bản cũ, mẫu xe này dự kiến sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với giá bán đồn thổi trong khoảng từ 227.300 USSD (~5,45 tỷ VNĐ).

Về ngoại hình, Mercedes-AMG G-class 4×4 Squared gần như không có sự khác biệt nào đáng kể về thiết kế so với đàn em G63. Tuy nhiên, điểm thay đổi chủ yếu trên G-class 4×4 Squared chính nằm ở việc 2 cầu trước/sau của xe đã được làm cao hơn rõ rệt, từ đó tạo ra một khoảng sáng gầm xe vô cùng lý tưởng cho việc vượt địa hình. Bên cạnh đó, ở phía đuôi xe cũng xuất hiện thêm bộ gá và lốp sơ cua đúng theo phong cách xe off-road thực thụ.

Việc ra mắt 4×4 Squared thế hệ mới được xem là một nước đi đúng đắn và kịp thời của thương hiệu Mercedes-Benz bởi phiên bản G550 trước đó đã ra mắt thị trường được hơn 2 năm và thuộc form thiết kế cũ. Đã đến lúc Mercesdes-Benz cần đưa ra một phiên bản mới với một số tinh chỉnh nhằm thoả mãn người tiêu dùng.

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin xung quanh mẫu Mercedes-AMG G-class 4×4 Squared còn khá ít ỏi nhưng nhiều khả năng, mẫu xe này vẫn sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 416 mã lực và 610 Nm mô-men xoắn cực đại.

Theo một số nguồn tin, G-class 4×4 Squared dự kiến được bán ra với số lượng giới hạn 300 chiếc trên toàn thế giới và sẽ có giá bán từ 227.300 USD (~5,45 tỷ VNĐ), tức cao hơn đáng kể so với phiên bản trước. Ngoài ra, nếu không có sự thay đổi trong kế hoạch, G-class 4×4 Squared sẽ sớm ra mắt công chúng từ cuối năm nay và đến đại lý từ năm 2021.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan