VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG C63 thế hệ tiếp theo sẽ có dẫn động AWD và chế độ Drift

Theo kế hoạch áp dụng nền tảng truyền động 4 bánh toàn thời gian mới cho các mẫu xe AMG (do nhu cầu của khách hàng), phiên bản hiệu suất của Mercedes-Benz C-Class sẽ không phải là mẫu AMG đầu tiên chia tay với hệ dẫn động cầu sau. Hiện tại, C63, C63 S, SL63, SL65, S65, và AMG GT đang là những mẫu xe sử dụng dẫn động cầu sau còn lại trong dòng sản phẩm của .

Một nguồn tin cho biết Mercedes-AMG C63 sẽ đi theo bước chân của E63 AMG, sử dụng hệ dẫn động AWD với chế độ Drift có thể tách rời trục dẫn động trước, để các bánh thoải mái thực hiện những “trò vui”.

Khi xe ở chế độ Drift, 100% sức mạnh sẽ được gửi đến trục sau, như vậy, về cơ bản, bạn sẽ có được lực kéo và khả năng sử dụng của một chiếc xe dẫn động bốn bánh toàn thời gian nhưng đồng thời cũng có thể chuyển đổi thành một chiếc xe cầu sau thuần túy khi bạn muốn.

Bên cạnh việc thay đổi hệ dẫn động,  thế hệ tiếp theo có lẽ sẽ không có cập nhật gì về động cơ, xe vẫn dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít quen thuộc, cho công suất 469 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm cho C63; 503 mã lực và 700Nm với C63 S (các con số sức mạnh đầu ra khả năng cao sẽ được điều chỉnh thêm khi thế hệ mới ra mắt vào năm 2021).

Tương tự như vậy, hộp số tự động 7 cấp bộ và giảm chấn thích ứng trên C63 AMG hiện tại vẫn sẽ được giữ nguyên, chỉ có các cài đặt là được cập nhật. Gia đình cũng sẽ sớm đón thêm một thành viên mới sử dụng hệ truyền động hybrid mạnh mẽ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513