VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren V6 Hybrid mới sẽ xuất hiện tại Geneva Motor Show 2020

Tìm kiếm

“Chiếc xe plug-in hybrid đầu tiên sẽ lăn bánh trên đường vào cuối năm 2020,” trích lời The Detroit Free Press khi nói về nền tảng hoàn toàn mới này. “ kỳ vọng biến hybrid thành dòng sản phẩm chủ lực.” Trong khi chưa để lộ nhiều thông tin, cỗ máy chạy điện này dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào Tháng 3/2020 trong khuôn khổ Geneva Motor Show và kế hoạch hoàn thiện vào mùa hè.

“Sự phát triển của công nghệ hiện nay chưa đủ để đáp ứng kỳ vọng về một chiếc xe điện thể thao tuyệt vời với nguyên nhân chính nằm ở khối lượng đáng kể của phần pin,” vị CEO Mike Flewitt cho biết. Cấu trúc hybrid trên dòng phương tiện mới được tính toán sẽ khiến những model này nặng hơn gần 30 kg so với những người anh em sử dụng động cơ đốt trong, một phần bởi động cơ V6 Twin-Turbo. Ngoài ra, hệ dẫn động AWD sử dụng công nghệ plug-in hybrid sẽ có thể chạy hoàn toàn bằng điện trong khoảng 24 tới 32 km.

Ở một diễn biến khác, một chiếc SUV dường như sẽ nằm ngoài kế hoạch và dự định của Flewitt. Hiện tại, Aston Martin là hãng siêu xe mới nhất ra mắt một chiếc SUV thể thao và sang trọng trong khi Ferrari cũng đang đặt những viên gạch vững chãi nhằm chuẩn bị cho màn giới thiệu mẫu Purosangue. Hiện chưa rõ những kế hoạch tiếp theo của nhưng có lẽ, ra mắt một mẫu SUV sẽ có thể làm “loãng” đi giá trị cốt lõi của thương hiệu này.

“Chúng ta cần gây dựng tiếng vang trong phân khúc hiện tại. Với những chiếc SUV, đó có thể sẽ là dự án mới dưới một logo hoàn toàn khác,” trích lời khẳng định của Flewitt về kế hoạch của dòng sản phẩm ngày một phổ biến này.

Trong vòng 3 hoặc 4 năm tới, kỳ vọng sẽ “hybrid hóa” thành công tất cả dòng sản phẩm với số lượng các biến thể có thể tăng hoặc giảm, từ Sports Series tới Super Series hay Ultimate Series. Hồi đầu năm nay, những hình ảnh về một bản thảo của dòng 720S đã lộ diện khi đang thử nghiệm hệ dẫn động Hybrid. Tuy nhiên với tấm đề-can MVY04-BP23 trên kính lái, đây có lẽ chỉ là một phần của quá trình phát triển chiếc siêu xe Speedtail.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513