VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren Speedtail sắp ra mắt tiếp tục gây sốt với việc sẽ đeo logo làm bằng vật liệu quý hiếm

Các logo này sẽ được gắn ở trên mũi và đuôi xe , tất cả đều được chế tạo bằng vàng trắng, bạch kim và sợi carbon, Vaughtons – công ty chuyên xử lý đá quý tại Birmingham, Anh có bề dày kinh nghiệm gần 200 năm – là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện điều này.

Được biết, chính xác thì Vaughtons sẽ sử dụng công nghệ khắc laser và phân lớp siêu mỏng độc quyền để tinh chế vàng trắng 18 karat và lớp lót sợi carbon. Cùng với một khối lượng nhôm tiêu chuẩn nhất định, mỗi logo đặc biệt này nặng đúng 100g.

Tuy nhiên, nếu muốn nâng tầm đẳng cấp hơn nữa, khách hàng cũng có thể lựa chọn thay thế vật liệu nhôm thông thường bằng bạch kim đắt giá hơn.

Thương hiệu siêu xe Anh Quốc hiện chưa tiết lộ thêm thông tin gì về siêu xe mới. Tuy nhiên các báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng Speedtail sẽ là mẫu xe kế thừa tinh thần của  huyền thoại và là sản phẩm mới nhất trong dòng “Ultimate Series” của hãng. Vì vậy, nó sẽ cực kỳ nhanh.

Speedtail hoàn toàn mới của McLaren sẽ có cấu hình 3 ghế ngồi tương tự như F1, chiếc xe dự kiến mạnh hơn 987 mã lực nhờ vào hệ truyền động hybrid. Đó là còn chưa kể đến Speedtail có thể nhận được một vài nâng cấp tùy biến để mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn. Thực tế, McLaren nói hãng không quan tâm đến những điều này nhưng chúng ta biết rằng không gì là không thể xảy ra.

Hình ảnh teaser mới nhất của McLaren Speedtail

Siêu xe mạnh mẽ đến từ Anh Quốc sẽ được trình làng thế giới vào ngày 26/10 tới, ngay khi ra mắt, McLaren Speedtail sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bugatti Chiron và Koenigsegg Agera RS nhờ khả năng chạy nước rút từ 0 – 100 km/h dự kiến chỉ 2 giây và tốc độ tối đa hứa hẹn lên tới 392 km/h.

Hãng  Anh tuyên bố sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 106 chiếc Speedtail, tuy nhiên hiện tất cả đều đã được đặt cọc. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn Speedtail sẽ vô cùng đắt đỏ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan