VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren MSO giới thiệu gói nâng cấp lực ép cho 570S Coupe và 570S Spider

Tìm kiếm

Để tăng hiệu suất cho một chiếc xe thể thao có khá nhiều cách, và McLaren đã chọn một cách tiệm cận khiêm tốn với gói MSO Defined High Downforce Kit, dành riêng cho  và 570S Spider. Bộ nâng cấp này giúp tăng 75 kg lực ép cho cả hai mẫu siêu xe.

High Downforce Kit bổ sung cho McLaren 570S Coupe và 570S Spider cánh gió sau sợi carbon và các cánh dẫn hướng gió khí động học ở bên dưới để tạo thêm lực ép cho xe. Các tính năng đáng chú ý khác của gói nâng cấp gồm có những giá treo bằng nhôm màu đen với lớp khảm màu xám hỗ trợ cánh gió sợi carbon, đèn phanh tích hợp vào cánh gió cùng tấm liên kết màu xám Palladium Grey và các logo MSO màu bạc.

Chia sẻ về gói nâng cấp mới của thương hiệu, Giám đốc toàn cầu của , Carl Whipp nói rằng: “Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm cơ hội đưa những thiết kế và công nghệ mới nhất tới mọi khách hàng, bao gồm cả những người mua xe mới và những đã sở hữu McLaren. MSO Defined High Downforce Kit mới là một ví dụ hoàn hảo về điều mà tôi đã nói, nó không chỉ cải thiện thị giác mà còn có lợi ích về khí động học.”

Gói MSO Defined High Downforce Kit có giá từ 11.035 USD (~ 256,6 triệu VNĐ), chưa gồm phí lắp đặt, đội ngũ của McLaren sẽ phải mất 4 tiếng đồng hồ để lắp bộ kit này cho McLaren 570S Coupe và .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513