VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren hứa hẹn Speedster sắp tới sẽ đem lại cảm giác lái vô cùng tuyệt vời

Tìm kiếm

Để thu hút thêm sự quan tâm của mọi người, hãng siêu xe thể thao vừa tiết lộ một bức ảnh của Speedster mới, dù hình ảnh không rõ ràng nhưng nó cũng đủ để cho thấy chiếc xe sẽ có thiết kế khá khác biệt so với phần còn lại của gia đình Ultimate Series. Tất nhiên, siêu xe mới vẫn sẽ mang nhiều đường nét đặc trưng của McLaren, điểm mới lạ nhất chính là việc xe không hề có mái.

Đúng vậy, Speedster mới dường như sẽ bị cắt phần mái hoàn toàn thay vì một chiếc mui cứng / vải có thể thu gọn vào khoang sau. Chia sẻ với Motoring (tại buổi ra mắt ở Úc), Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của McLaren, ông Jamie Corstorphine cho biết chiếc hypercar mới sẽ mang đến cảm giác lái mạnh mẽ chưa từng có trên bất cứ siêu xe nào của McLaren.

Ông nói: “Chúng tôi đang viết tiếp chương tiếp theo trong câu chuyện Ultimate Series của thương hiệu, và chúng tôi muốn sản xuất một chiếc xe hoàn toàn tập trung vào cảm giác hồi hộp, phấn khích khi cầm vô lăng. Speedster mới sẽ mang đến trải nghiệm lái xe thuần túy nhất đối với một chiếc .”

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, thương hiệu Anh Quốc cũng cho biết thêm Speedster sắp tới sẽ là chiếc McLaren sản xuất nhẹ nhất từ trước tới nay, điều đó có nghĩa là nó sẽ nhẹ hơn cả  (1.164 kg). Nếu đúng như vậy thì đây thực sự là một thành tựu đáng ngưỡng mộ của McLaren.

Được biết, sức mạnh của chiếc roadster thể thao mới sẽ đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L giống trên nhưng nó sẽ được hiệu chỉnh thêm một chút.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513