VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren 765LT với động cơ đặt trước thiết kế đầy mới lạ

Tìm kiếm

Mới đây, tài khoản Instagram J.B.Cars vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh được kết xuất đồ họa của McLaren 765LT. Điều đặc biệt là trong hình ảnh này, McLaren 765LT lại sở hữu động cơ đặt trước – khác biệt hoàn toàn với những gì chúng ta biết về .

Sử dụng kết cấu khung carbon monocoque, toàn bộ các dòng xe từ trước đến nay của thương hiệu McLaren đều được giới thiệu ở dạng động cơ đặt giữa quen thuộc. Tuy nhiên, từ hình ảnh được J.B.Cars đăng tải, có thể nhận định rằng ngôn ngữ thiết kế trên các dòng xe của McLaren hoàn toàn phù hợp với hình thức động cơ đặt trước.

Trên thực tế, rất nhiều người cảm thấy hình ảnh chiếc mà J.B.Cars đăng tải có sức hấp dẫn hơn so với 765 Longtail sở hữu động cơ đặt giữa. Đặc biệt là ở phần đầu xe với chiều dài được gia tăng đáng kể. Cụm đèn pha thon gọn được kéo dài về phía sau với các đường nét sắc nhọn.

Nếu đặt giả thuyết rằng McLaren sẽ phát triển một nền tảng hoàn toàn mới với cấu trúc động cơ đặt trước trên các dòng siêu xe của mình, 765LT sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ ‘có máu mặt’ như Ferrari 812 Superfast hay Aston Martin DBS Superleggera.

Tuy nhiên, theo ghi nhận, những chiếc siêu xe với động cơ đặt giữa của McLaren luôn được đánh giá một trong những dòng xe khủng khiếp nhất phân khúc. Do đó, việc McLaren xem xét phát triển một cấu trúc mới với động cơ đặt trước chắc chắn sẽ không thể xảy ra.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513