VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren 570LT được “nhá hàng” với đuôi xe tinh chỉnh

Tìm kiếm

Đoạn video ngắn có tên “The edge is calling” – thể hiện chủ đề của siêu xe mới – chỉ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế mặt sau đã cập nhật của  sắp tới.

Có thể thấy hai ống xả kép vốn tích hợp ở hai bên, trong bộ khuếch tán hầm hố đã hoàn toàn biến mất, khả năng cao chúng đã được dồn vào giữa hoặc di chuyển đến một vị trí khác như đẩy lên phía trên giống với người anh em .

Ngoài ra, đoạn clip còn cho thấy bộ khuếch tán phía sau của 570LT được làm hoàn toàn bằng sợi carbon nổi bật, các kỹ sư của McLaren còn trang bị cho siêu xe mới một chiếc vây khí động học đặt ngay đằng sau các bánh sau.

Trên trang web chính thức của McLaren, hãng xe Anh Quốc cũng đã cung cấp cho những người chờ đợi 570LT cơ hội đăng ký sự quan tâm của họ dành cho siêu xe McLaren mới, trang web này cũng đưa ra một số gợi ý về sự tập trung hướng tới hiệu suất của xe.

Thành viên mới của gia đình Sports Series có thể sẽ sử dụng động cơ giống như , nhưng với công suất dự kiến sẽ được nâng lên tới 600 mã lực, nhiều người cho rằng một cái tên như 595LT hoặc 585LT sẽ phù hợp với siêu xe mới hơn.

Bên cạnh động cơ được nâng cấp, 570LT mới cũng có khả năng sẽ được sử dụng nhiều vật liệu nhẹ và bổ sung các bộ phận thiết kế mới nhằm tối ưu hóa lực ép của xe.

Hãng  Anh Quốc sẽ tiếp tục các tinh chỉnh của mình trên hệ thống treo và phanh của 570LT sắp tới, để đảm bảo chiếc xe có thể mang lại hiệu quả lái xe tinh khiết nhất có thể.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999