VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda3 2019 ra mắt với động cơ SkyActiv-X mạnh tới 178 mã lực

Tìm kiếm

 

Theo một nguồn tin đáng tin, ở châu Âu,  2019 sẽ được trang bị động cơ SkyActiv-X sản sinh công suất 178,5 mã lực và 222Nm mô-men xoắn cực đại. Hệ truyền động cũ chưa rõ liệu có còn được giữ lại hay không, nhưng trước đó đã có thông tin cho rằng Mazda3 mới ở thị trường Mỹ sẽ được cung cấp bởi một động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh.

Quay trở lại với SkyActiv-X, khối động cơ này được cho là sẽ tương thích với cả hộp số sàn và hộp số tự động, hệ dẫn động 4 bánh là tùy chọn mất phí. Được biết, trước mắt, Mazda sẽ chỉ phân phối động cơ SkyActiv-X tại các nước có quy định khí thải nghiêm ngặt.

Do đó, Mỹ chưa thể có động cơ này, khách hàng sinh sống ở thị trường này sẽ nhận được sự thay thế khác, ví dụ như động cơ SkyActiv-G 2,5 lít cho các con số đầu ra khá tương đồng với SkyActiv-X trong 3 2019 ở châu Âu, cụ thể là 186 mã lực và 252Nm.

Được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu ngang cả máy dầu diesel, SkyActiv-X dự kiến sẽ mang lại thành công mới cho dòng sản phẩm Mazda3 dù nó sẽ đắt hơn so với bản hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan