VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda3 2019 lộ diện qua teaser đầu tiên trước thềm trình làng vào tháng tới

Tìm kiếm

Để tăng thêm hấp dẫn,  Motor châu Âu vừa tung ra teaser đầu tiên của Mazda3 2019 kèm theo tiêu đề “Kỷ nguyên mới của Mazda đã bắt đầu”, đoạn video ngắn chỉ thể hiện một số góc nhìn cận cảnh trên thân xe.

Trước đó, theo báo cáo từ trang Auto Express, thương hiệu Nhật Bản đang nuôi tham vọng đưa Mazda 3 hatchback thế hệ tiếp theo trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe phân khúc cao hơn là Mercedes A-Class và Audi A3 mới nhất.

Điều này có nghĩa là, Mazda3 thật sự cần được mở ra một “kỷ nguyên mới” về cả thiết kế ngoại thất lẫn trang bị công nghệ và truyền động. Mazda3 2019 sẽ sử dụng nền tảng SkyActiv Vehicle Architecture hoàn toàn mới của Mazda hỗ trợ tối ưu cho hệ truyền động.

Mazda KAI Concept

Trong khi đó, phong cách kiểu dáng của  hatchback đời mới lại được mong đợi sẽ tương đối giống với mẫu xe Kai Concept đã ra mắt hồi năm ngoái, từ teaser chính thức, có thể thấy cột C và hình dáng cửa sổ sau của Mazda3 hatchback 2019 dường như không khác gì với cột C của Kai Concept.

Bên cạnh đó, Mazda3 hatchback thế hệ tiếp theo có vẻ còn sở hữu cặp đèn hậu LED thanh mảnh và thời trang hơn, góp phần nâng cao thẩm mỹ tổng thể bên ngoài của xe. Một dấu hiệu khác cho thấy sự tương đồng giữa Mazda3 2019 và Kai Concept chính là màu sơn đỏ Soul Red Crystal của cả hai chiếc xe.

Ông Kevin Rice, Giám đốc thiết kế của Mazda châu Âu đã từng chia sẻ rằng: “Thời gian gần đây, chúng tôi không chỉ sản xuất những chiếc xe concept để trưng bày và thỏa sức sáng tạo nữa, thay vào đó mỗi chiếc concept ra đời đều có lợi ích cho các xe sản xuất.

Vì vậy, chúng tôi đều đưa dung sai và kỹ thuật sản xuất vào các dự án ngay từ ban đầu, đối với  cũng vậy, nó đang cho thấy lợi ích của mình đối với Mazda 3 thế hệ tiếp theo.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513