VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda2 2022 hoàn toàn mới sẽ thân thiện với môi trường hơn nhờ động cơ hybrid mới

Một vài nguồn tin đã tiết lộ rằng hoàn toàn mới sẽ chính thức lên dây chuyền sản xuất tại Thái Lan vào quý 2 năm 2022, xe có nhiều cải tiến để phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày nay.

Đặc biệt, thế hệ thứ tư của Mazda2 sẽ được bổ sung tùy chọn hybrid mới toanh cùng với một động cơ truyền thống có dung tích nhỏ, đảm bảo rằng Mazda2 sẽ nhận được các ưu đãi của Thai Eco Car và Thai xEV, giúp giá xe hợp lý hơn.

Trong phần công bố kết quả tài chính vào tháng 11 năm ngoái, từng chia sẻ rằng hãng đang xem xét việc lắp đặt Hệ thống Toyota Hybrid (THS) trên một chiếc “SUV sắp ra mắt” ở Mỹ, và bán một mẫu xe có THS tại Trung Quốc. Không rõ liệu Mazda có cung cấp THS cho Mazda2 2022 hay không.

Mazda2 hiện tại là mẫu xe thế hệ thứ 3, được bán ra từ năm 2014 và được nâng cấp vào năm 2020, tuy nhiên, doanh số của Mazda2 không hề tốt như các mẫu xe lớn hơn ( hay Mazda CX-5).

Tại Việt Nam, Mazda2 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với hai biến thể sedan và hatchback, giá bán dao động từ 479 – 619 triệu đồng. Xe có một số trang bị nổi bật như màn hình hiển thị trên kính lái HUD, màn hình giải trí hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh và gói trang bị an toàn i-Activsense…

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513