VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-8 và CX-5 thế hệ mới sẽ sở hữu hệ dẫn động cầu sau và động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng

Theo báo cáo của tạp chí Nikkei Asia, đang lên kế hoạch cho một loạt các dòng xe hơi lớn và nhỏ mới, chủ chốt trong số đó sẽ là thế hệ kế nhiệm của và hiện tại. Bên cạnh đó, hai mẫu SUV mới này sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau cùng khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng sắp ra mắt của Mazda.

Mazda đã từng giới thiệu về khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng mới của mình, sẽ được bán với các phiên bản chạy xăng, dầu và Skyactiv-X. Theo kế hoạch, dây chuyền sản xuất loại động cơ 6 xy-lanh mới sẽ được bắt đầu vào năm 2022. Một vài báo cáo cũng chỉ ra rằng, đi kèm với sự ra mắt của động cơ 6 xy-lanh sẽ là các phiên bản hybrid và plug-in hybrid nhằm bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay.

Giống như nhiều nhà sản xuất xe hơi khác, đại dịch Covid-19 đã có gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số bán hàng của . Trong tháng 9/2020, doanh số của Mazda đã giảm 10% so với cùng kỳ năm trước đó. Trong khi đó, hai đối thủ đồng hương là và đã sớm phục hồi lại sau đại dịch vào nửa cuối năm 2020.

Mazda gần đây cũng đã xác nhận sẽ sớm đem động cơ quay trở lại với sự cải tiến vượt trội hơn vào năm 2022, cùng với đó là một bộ mở rộng phạm vi lái dành cho . Theo ước tính, sự có mặt của bộ mở rộng phạm vi lái này sẽ cho phép tăng gấp đôi tầm hoạt động của từ 124 dặm (~ 200 km) lên 248 dặm (~ 400 km).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513