VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-50 2023 sẽ dùng nền tảng cầu sau hoàn toàn mới, sẵn sàng “đối đầu” với BMW X4 ?

Tìm kiếm

Hình ảnh trong bài là một bản dựng kỹ thuật số của Mazda CX-50, mẫu xe hoàn toàn mới này có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023. Giống như các mẫu xe Mazda hiện tại, CX-50 được dự đoán cũng sở hữu ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda.

Giống như , CX-50 “trong tưởng tượng” cũng có các miếng ốp nhựa quanh thân xe cùng nhiều chi tiết trang trí bằng bạc và crôm để tăng thêm sức hấp dẫn cho giới thượng lưu. Mazda CX-50 cũng sẽ có các bánh xe lớn để phù hợp với diện mạo thể thao, mạnh mẽ của chiếc SUV.

Theo báo cáo hồi đầu tháng này, Mazda đang phát triển một nền tảng dẫn động cầu sau hoàn toàn mới, có thể được áp dụng cho một loạt các mẫu xe, bao gồm cả SUV và sedan.

CX-50 là một trong những ứng cử viên có thể được xây dựng trên nền tảng mới. Điều này được đánh giá như một bước ngoặt lớn đối với Mazda bởi vì trước đó thương hiệu Nhật Bản chủ yếu tập trung vào các mẫu xe dẫn động cầu trước. Chỉ có là mẫu xe duy nhất sử dụng dẫn động cầu sau.

Ngoài nền tảng dẫn động cầu sau mới, Mazda CX-50 sắp ra mắt cũng được cho là sẽ nhận được một loạt động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, với dung tích động cơ từ 3.0 đến 3.3 lít. Hệ thống hybrid nhẹ 48V của Mazda cũng dự kiến ​​sẽ được ứng dụng cho các động cơ kể trên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan