VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-5 màu mới về đại lý, đắt hơn giá niêm yết gần 10 triệu đồng

Tìm kiếm

Ba màu sơn cao cấp mới của  là Đỏ Soul Red Crystal, Xám Machine Grey và Trắng Snow Flake. Cả ba màu sơn này đều sử dụng công nghệ sơn Wet-on-wet, nghĩa là sử dụng chất sơn đậm đặc để tạo độ mịn và chắc chắn hơn thế hệ sơn cũ, công nghệ này còn có khả năng chịu xước, vết loang và chống ăn mòn cao do axit gây ra.

Ngoài ra, chúng cũng đều được thực hiện ở xưởng sơn mới với dây chuyện tự động hóa hoàn toàn thay vì thực hiện thủ công, cụ thể  đã sử dụng phương pháp Takuminuri, tức là thiết lập hệ thống robot có thể thực hiện phun sơn tương tự như các nghệ nhân.

Đại diện THACO Mazda cho biết giá bán của Mazda CX-5 với màu sơn cao cấp tại  sẽ bằng giá màu sơn tiêu chuẩn trong thời gian đầu, nhưng trên thực tế thì phiên bản màu đỏ Soul Red Crystal – màu sắc linh hồn của Mazda có giá chênh hơn tới 8 triệu VNĐ so với bản thường, trong khi màu xám và trắng “chỉ” chênh hơn 4 triệu VNĐ.

Được biết, sau CX-5, những màu sơn này cũng sẽ được Mazda bổ sung cho  và Mazda 6, giá bán của các phiên bản màu sơn cao cấp hơn ở hai dòng sedan này có lẽ cũng cao hơn một chút so với bản sơn thường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đại lý

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513