VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-5 2022 thế hệ mới sẽ được nâng cấp toàn diện để giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc

Dự kiến, Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo sẽ được công bố vào cuối năm 2022 với nhiều nâng cấp lớn ở ngoại thất và nội thất, đặc biệt, đối thủ của sẽ có cả những thay đổi “dưới da” đáng chú ý.

Để chúng ta dễ dàng hình dung hơn về  2022, CarAdvice đã tạo ra bản vẽ kỹ thuật số cho mẫu crossover cỡ C này. Theo đó, CX-5 mới sẽ sở hữu phần đầu gọn gàng và tinh tế hơn nhờ lưới tản nhiệt được làm thanh mảnh hơn và cụm đèn pha LED sắc cạnh được sửa đổi nhẹ.

CarAdvice cho rằng Mazda CX-5 2022 cũng sẽ vay mượn một số yếu tố thiết kế của CX-30 và mới nhất, do đó, phần cửa của CX-5 2022 sẽ không có các đường gân dập nổi, mang đến một bề mặt mềm mại, cao cấp hơn.

Đối với đuôi xe, Mazda CX-5 thế hệ mới có lẽ sẽ được trang bị cụm đèn hậu LED dạng “mắt thiên thần”, cùng với các lỗ thông gió giả đặt phía dưới và ống xả kép thể thao.

Như đã biết, Mazda CX-5 tiếp theo sẽ chuyển sang nền tảng dẫn động cầu sau, điều này khiến tỷ lệ thiết kế giữa trục trước và cột A sẽ bị thay đổi một chút so với đời cũ. Theo Best Car (Nhật Bản), CX-5 mới sẽ dài hơn 50 mm và cao hơn 5 mm so với phiên bản tiền nhiệm.

Cùng từ việc sử dụng khung gầm mới, có lẽ dải động cơ của  CX-5 2022 sẽ được làm mới, bao gồm các động cơ xăng và dầu diesel 6 xi-lanh thẳng hàng với công nghệ SkyActiv-X mới của thương hiệu, kết hợp với hệ thống mild-hybrid 48V hoặc plug-in hybrid hoàn toàn.

Về nội thất, nhiều tin đồn cho rằng CX-5 2022 sẽ sở hữu hệ thống thông tin giải trí mới, với màn hình kích thước lớn hơn loại 8,8 inch trên người anh em CX-30. Đối thủ của Tucson cũng sẽ có cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan