VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-3 Thế Hệ Mới Có Động Cơ Vượt Trội – Kích Thước lớn

Thế hệ tiếp theo của Mazda CX-3 sẽ được xây dựng trên nền tảng SkyActiv II mới, giúp gia tăng kích thước xe, cụ thể chiều dài tổng thể của CX-3 2020 dự kiến sẽ dài gần bằng  4.348 mm. CX-3 hiện tại chỉ dài 4.274 mm.

Việc này sẽ trực tiếp cải thiện không gian bên trong xe, khoang cabin của CX-3 tiếp theo chắc chắn sẽ rộng rãi và thoải mái hơn đáng kể, ngoài ra nội thất còn được nâng cấp hơn với ghế thể thao và thiết kế bảng táp-lô mới.

Bên cạnh đó, khi quyết định sử dụng hệ thống gầm bệ mới, Mazda cũng biết rằng sẽ phải làm mới hệ thống treo cho . Hãng sẽ trang bị cho xe hệ thống treo dạng thanh xoắn ở phía sau thay vì thiết lập đa liên kết như hiện tại.

Tiếng ồn từ mặt đường trên CX-3 đang được bán trên thị trường chính là một điểm yếu lớn của xe, có rất nhiều khách hàng phàn nàn về điều này, tuy nhiên, với hệ thống treo mới, Mazda tự tin sẽ khắc phục được vấn đề trên.

cho biết CX-3 tiếp theo sẽ được trang bị các động cơ SkyActiv-X mới toanh của thương hiệu. Các hệ truyền động này đều là những đơn vị lần đầu tiên được ứng dụng quá trình đánh lửa nén trong động cơ xăng, hỗn hợp không khí – nhiên liệu sẽ được nén cho đến khi nó cháy như một động cơ dầu diesel.

Nhờ đó, các động cơ mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 20 – 30% và có mô-men xoắn tăng 10 – 30 % so với một động cơ sử dụng nhiên liệu khí nén thông thường. Phiên bản 2.0 lít sắp tới của Mazda được cho rằng sẽ sản sinh khoảng 187 mã lực và 230Nm mô-men xoắn cực đại.

Đơn vị này sẽ được giới thiệu lần đầu trên  hatchback mới sắp trình làng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Los Angeles vào tháng 11 tới. Mazda 3 mới sẽ vay mượn nhiều yếu tố thiết kế thú vị từ mẫu Kai Concept, xe sẽ bắt đầu được bán ra vào năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan