VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-3 2020 sẽ có hàng loạt thay đổi, bao gồm cả gia tăng kích thước

Mazda CX-3 hiện tại là dòng  nhỏ gọn khá được lòng người tiêu dùng bởi kiểu dáng trẻ trung, giá thành hợp lý và nhiều công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, CX-3 thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa, dự kiến CX-3 2020 sẽ được trình làng vào 2 năm nữa với hàng loạt thay đổi từ kích thước cho tới không gian bên trong.

Một trong những thay đổi mà CX-3 2020 cần thực hiện là từ bỏ khung gầm của Mazda 2 và thay bằng cơ sở gầm bệ SkyActiv II của Mazda 3 2019 – chiếc xe sẽ ra mắt vào năm sau.

Hệ thống gầm bệ SkyActiv II không chỉ mang đến cấu trúc thân vỏ bền hơn và khung gầm rắn chắc hơn cho  thế hệ mới, mà còn giúp chiếc crossover hạng B có được kích thước lớn hơn, trực tiếp gia tăng không gian nội thất cũng như khoang hành lý (hiện chỉ có dung tích 264 lít), trong khi vẫn bảo toàn thiết kế mượt mà và thể thao của xe.

Ngoài khung gầm mới, Mazda CX-3 2020 cũng sẽ được trang bị hệ thống treo dạng thanh xoắn cải tiến phía sau, có tác dụng giảm bớt tiếng ồn lọt vào khoang cabin và cảm giác rung cho hành khách và tài xế ngồi trong xe – tiếng ồn và sự rung lắc chính là điểm trừ luôn bị người dùng CX-3 hiện hành phàn nàn.

Về truyền động,  thế hệ mới có thể được cung cấp thêm động cơ xăng đánh lửa dạng nén SkyActiv-X mới – chỉ trên các bản cao cấp, cỗ máy này không chỉ cải thiện hiệu suất đáng kể mà còn giảm đến 30% lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Mazda CX-3 đã trải qua một năm 2017 không thực sự thành công ở Mỹ với chỉ 16.355 xe bán ra, trong khi đó, Mỹ lại là thị trường tăng trưởng quan trọng của , vì vậy, chính điều này đã trở thành động lực thúc đẩy hãng xe Nhật Bản làm mới hoàn toàn cho CX-3 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan