VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda CX-3 2019 trang bị động cơ dầu và giới thiệu phiên bản Sport Black+ mới

Định vị là đối thủ của Peugeot 2008, và các mẫu SUV subcompact khác, không chỉ sở hữu những cập nhật mà còn trang bị một “trái tim” mới, là khối động cơ dầu 1.8L – đáp ứng tiêu chuẩn khí thải của WLTP. 

Hơn nữa, từ ngày 1 tháng 10, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ ra mắt Mazda CX-3 Sport Black +. Phiên bản đặc biệt này được giới hạn sản xuất chỉ 500 chiếc, tất cả đều được sơn kim loại tiêu chuẩn, cánh lướt gió và ốp gương chiếu hậu màu đen, nội thất cũng được bọc da màu đen, và một số thiết khác chưa được công bố chi tiết. 

Được bán ra tại Anh từ ngày 31/8,  sẽ có 3 phiên bản: SE Nav +, SE-L Nav + và Sport Nav +

Bản cơ bản có sẵn từ 18,995 bảng Anh (567 triệu đồng), bản SE-L có giá từ 20,395 bảng Anh (608,6 triệu đồng) và phiên bản Sport sẽ có giá từ 21,695 bảng Anh (647,4 triệu đồng). 

Tất cả các phiên bản này đều được trang bị hộp số tay và dẫn động cầu trước. Phiên bản SE-L và Sport cũng có tuỳ chọn hộp số tự động và hệ dẫn động bốn bánh sẽ là tuỳ chọn đặc biệt dành riêng cho phiên bản Sport. 

 

Các tùy chọn bổ sung bao gồm màu sơn kim loại khác nhau, ghế da trang trí và nhớ ghế lái, gói an toàn Safety Pack sẽ bố sung thêm đèn pha LED thích ứng, Hỗ trợ phanh thông minh phía sau với Cảnh báo chú ý người lái và Giám sát điểm mù với Cảnh báo giao thông phía sau.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan