VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mẫu xe thứ hai trong dòng sản phẩm của Bugatti thực sự là một chiếc SUV ?

Tìm kiếm

Vậy mà những năm gần đây hãng siêu xe Pháp đã úp mở về việc sẽ bổ sung một mẫu xe thứ hai vào dòng sản phẩm của mình, cho phép “sự song song” này xảy ra. Có vẻ thời gian để mẫu xe thứ hai của ra mắt thế giới không còn xa nữa.

Trả lời phỏng vấn Car Magazine, CEO của Bugatti, ông Stephan Winkelmann cho biết mẫu xe sắp tới của Bugatti sẽ là một chiếc xe gầm cao, bởi vì nhiều khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, muốn có một vị trí ngồi cao hơn để nhìn ra bên ngoài khi cầm lái. Có vẻ đó sẽ là một chiếc xe bốn chỗ với khả năng off-road nhất định.

Từ những manh mối này, chúng ta có thể phần nào biết được rằng Bugatti đang nghiên cứu về một chiếc crossover, ông Winkelmann cũng nhấn mạnh rằng mẫu xe mới sẽ không phải là một chiếc SUV truyền thống. Vì vậy, nhiều khả năng đó sẽ là một chiếc crossover lai coupe.

Dù có hình thức kiểu dáng ra sao thì theo vị CEO chia sẻ, mẫu xe mới của Bugatti vẫn sẽ là chiếc xe tuyệt vời nhất và đắt nhất trong phân khúc, nhưng tất nhiên nó sẽ không thể đắt đỏ như .

Winkelmann nói rằng chiếc xe mới có thể sẽ có giá từ khoảng 1 triệu USD, rẻ hơn đáng kể so với Chiron nhưng đắt hơn rất nhiều so với những chiếc SUV hàng đầu thế giới hiện nay là Bentley Bentayga, và Rolls-Royce Cullinan.

Được biết, Bugatti hiện đang xem xét về việc cung cấp hệ truyền động hybrid cho mẫu xe gầm cao mới. Bên cạnh đó, hãng cũng đang tìm nguồn tài trợ để phát triển, xây dựng mẫu xe này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513