VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mẫu xe điện đầu tiên của Bentley sẽ là một chiếc crossover phát triển dựa trên dự án Artemis của Audi

Giám đốc điều hành của , Adrian Hallmark đã chính thức xác nhận những chiếc xe điện sắp tới sẽ được phát triển dựa trên dự án của . 

Dự án này lần đầu được giới thiệu vào năm ngoái, với tuyên bố sẽ tạo ra một chiếc xe điện hiệu năng cao tiên phong có thể ra mắt sớm nhất vào đầu năm 2024. Audi cũng chia sẻ rằng mẫu xe điện này có thể được trang bị nhiều công nghệ mới, bao gồm hệ thống lái mang tính tự động hóa cao.

Hallmark cho biết đang cùng Audi tham gia vào quá trình phát triển dự án Artemis và sẽ tung ra mẫu xe điện đầu tiên của mình vào năm 2025. Đây cũng là một thời điểm rất tốt, cho phép Bentley tận dụng những phát triển mới nhất của công nghệ pin xe điện. Với tiến độ phát triển hiện tại của công nghệ pin trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, Bentley sẽ có khả năng sử dụng bộ pin tương đối nhẹ cho mẫu xe của mình trong tương lai.

Có rất ít thông tin xoay quanh mẫu xe điện đầu tiên của , nhưng theo một số nguồn tin, đây có thể sẽ là một chiếc crossover. Hallmark cũng từng gây chú ý với câu nói: “Nếu bạn không sử dụng xe SUV, bạn sẽ chẳng đi được đến đâu cả”, ngầm ám chỉ đến mẫu xe điện sắp tới của hãng. Cũng cần nhắc lại rằng đã mang lại thành công rực rỡ cho Bentley với doanh số bán hàng 5.000 chiếc mỗi năm.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan