VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mẫu xe bán tải đầu tiên của KIA: Phát triển từ Hyundai Santa Cruz, tập trung vào khoang cabin

Theo một số nguồn tin rò rỉ, KIA Motors đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu xe bán tải hoàn toàn mới và là mẫu bán tải đầu tiên của thương hiệu này. Được phát triển dựa trên nền tảng của người anh em Hyundai Santa Cruz, mẫu xe bán tải của KIA sẽ sử dụng bộ khung thân liền khối với không gian chở hàng khiêm tốn. Bù lại, khoang cabin của xe sẽ thật sự ấn tượng so với các đối thủ trong phân khúc.

Về thiết kế tổng thể, mẫu xe bán tải mới của KIA sẽ mang phong cách thiết kế đặc trưng của hãng thời gian gần đây. Dưới sự chắp bút của nhà thiết kế lừng danh Peter Schreyer, cựu lãnh đạo thiết kế của Audi, các mẫu xe giờ đây đã trở nên hoàn toàn thay đổi, trong đó không loại trừ cả mẫu xe bán tải sắp ra mắt. 

Tuy là một mẫu xe bán tải với công năng được sinh ra để chở hàng nhưng dường như KIA đang làm ngược lại. Việc phát triển mẫu xe này trên hệ khung thân liền khối như Hyundai Santa Cruz cho thấy, KIA đang hướng toàn bộ trọng tâm vào bên trong khoang cabin. Chính vì vậy, khoảng diện tích của khoang chứa hàng dự kiến sẽ eo hẹp hơn đáng kể so với các đối thủ như Ford Ranger hay Mitsubishi Triton. 

Ngoài ra, là một mẫu xe tới từ Hàn Quốc, mẫu xe bán tải đầu tiên của KIA được đồn đoán sẽ sở hữu rất nhiều các trang bị tiện nghi và công nghệ, an toàn xịn xò hàng đầu hiện nay. Trong đó, công nghệ lái bán tự động cũng được kỳ vọng sẽ sớm áp dụng trên mẫu xe này nhằm đem tới sự khác biệt, nâng cao giá trị sử dụng của người tiêu dùng. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513