VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mẫu sedan Preface mới của Geely đẹp như xe sang

Tìm kiếm

Geely Preface hiện đã đi vào giai đoạn sản xuất, mới đây, hãng xe Trung Quốc đã giới thiệu những bức ảnh chính thức đầu tiên của Preface nhưng đều là ảnh ngoại thất. Cabin của  sẽ được khám phá sau, khi xe ra mắt vào quý 4 năm nay.

Preface là mẫu xe thứ hai được xây dựng bởi liên doanh Geely-Volvo, dựa trên nền tảng CMA, chiếc đầu tiên là crossover coupe có tên Xing Yue (trước đây được gọi là FY11).

So với mẫu xe concept, Geely Preface phiên bản sản xuất rõ ràng đã được tiết chế đáng kể, chiếc sedan không còn các cánh cửa tự sát và camera chiếu hậu, hệ thống đèn chiếu sáng và các thanh cản va cũng đã được sửa đổi một chút.

Tuy nhiên, các tỷ lệ thể thao và thanh lịch của xe phần lớn vẫn giữ nguyên như xe concept, khiến Preface mang dáng dấp của những chiếc sedan nhà hiện nay. Chiếc xe sản xuất vẫn dùng lưới tản nhiệt khá đặc biệt của mẫu xe concept, tấm lưới rộng, cao và thiết kế lõm vào trong trông rất thu hút, hiệu ứng này khiến logo Geely nổi lên vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ về  Preface bản sản xuất hoàn chỉnh, ông Guy Burgoyne, Phó chủ tịch Geely Design Thượng Hải cho biết: “Geely đã cố gắng giữ lại nhiều khía cạnh của Preface Concept 2019 và tiếp thu các phản hồi, đóng góp từ khách hàng cũng như người hâm mộ toàn cầu của Geely. Bên cạnh đó, Geely cũng bổ sung một số cải tiến thú vị cho Preface bản sản xuất. Đây là mẫu xe thể hiện sự phát triển không ngừng và cam kết của Geely với người tiêu dùng.”

Thương hiệu Trung Quốc sẽ công bố hệ truyền động của Preface sedan, cũng như các chi tiết khác trong thời gian tới. Nhiều nguồn tin cho rằng mẫu sedan thể thao này sẽ có động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh, xe cũng có thể có các biến thể điện hóa.

Giống như Xing Yue, Geely Preface sẽ ra mắt lần đầu tiên tại và sau đó mới tới các quốc gia khác trên thế giới. Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Vịnh Hàng Châu, Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan