VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Maserati Quattroporte L’Ultimo Concept – thể hiện trọn vẹn “chất sang” nước Ý

Tìm kiếm

Khi nói đến thương hiệu mang logo đinh ba,  chính là một trong những chiếc sedan sang trọng tụ họp đầy đủ những tinh túy của nước Ý. Đây cũng là mẫu xe duy nhất của Maserati được tồn tại xuyên suốt trong hơn nửa thế kỷ mà không có bất kỳ gián đoạn nào.

Để khẳng định vị trí của Maserati Quattroporte, nhà thiết kế Marcus Hjelt đã tạo ra bản vẽ có tên L’Ultimo (trong tiếng Anh có nghĩa là The Last One), theo Marcus Hjelt, L’Ultimo Concept là những gì sẽ xảy đến với Quattroporte ở thế hệ tiếp theo – một chiếc sedan sang trọng chạy điện hoàn toàn.

Điều này có vẻ cũng có thể xảy ra, bởi vì Maserati đã xác nhận rằng chiếc cỡ lớn thế hệ tiếp theo của hãng, dự kiến ra mắt vào năm 2022, sẽ là một chiếc xe điện EV.

Về kiểu dáng, dù có nhiều thay đổi nhưng các bức ảnh kỹ thuật số vẫn có nhiều yếu tố đặc trưng khiến chúng ta ngay lập tức nhận ra đó là Quattroporte, trong khi đó, khoang cabin của L’Ultimo vô cùng sang trọng với hàng ghế sau có thể thiết lập cấu hình giống như một chiếc ghế đi-văng độc đáo.

Các tính năng đáng chú ý khác của Quattroporte L’Ultimo gồm có camera gương chiếu hậu hai bên, tay nắm cửa chìm, các bánh xe cỡ lớn, đèn nền nội thất, màn hình gắn trên vô lăng…Liệu tất cả những chi tiết này sẽ được giữ lại trên Quattroporte thế hệ mới, hãy cùng chờ câu trả lời đến từ .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513