VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Maserati phát triển Alfieri – mẫu xe EV 300 km/h nhắm thẳng Tesla

Tìm kiếm

Và sau 4 năm, Maserati đã quyết định hồi sinh dự án , tuy nhiên chiếc xe mới sẽ không sử dụng một động cơ đốt trong thông thường, hãng xe Ý đang xem xét lắp đặt cho Alfieri các hệ truyền động điện, đưa Alfieri trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các xe điện Tesla.

 cho biết phiên bản sản xuất của Alfieri sẽ được xây dựng dựa trên một kết cấu không gian mô-đun nhôm, kết hợp cùng các khí động học chủ động, khác với nền tảng GranTurismo được sử dụng trên chiếc concept của 4 năm trước.

Maserati Alfieri sẽ được cung cấp dưới hai phong cách cơ thể, coupe và mui trần, cả hai đều có sẵn với hệ truyền động plug-in hybrid và điện thuần túy.

Biến thể điện hoàn toàn sẽ được hỗ trợ bởi ba động cơ điện, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, kiểm soát véc-tơ mô-men xoắn và một gói pin 800V. Hãng cho biết thiết lập này cho phép  có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong khoảng 2 giây, tốc độ tối đa đạt 300 km/h.

Trên thực tế, hệ truyền động điện trên sẽ được sử dụng trong nhiều mẫu xe điện tương lai khác của Maserati, bao gồm cả Levante cũng như Quattroporte thế hệ tiếp theo.

Ngoài ra, Maserati cũng đã tiết lộ rằng hãng đang lên kế hoạch cho một chiếc SUV mới, có vị trí nằm dưới , sức mạnh của xe có thể đến từ các động cơ xăng hoặc plug-in hybrid (không có phiên bản EV thuần túy).

Maserati cho biết chiếc xe mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng nhẹ nhất phân khúc, nó cũng tự hào khi sở hữu tỷ lệ phân phối trọng lượng cân bằng 50:50 tuyệt vời.

Tất cả những sự tấn công nói trên của Hyundai là một phần nằm trong kế hoạch sản phẩm 5 năm liên tục của Tập đoàn , Maserati đang tiếp tục kế hoạch này bằng cách giới thiệu một loạt hệ truyền động và mẫu xe mới, với mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu hàng năm của thương hiệu.

Nhờ việc mở rộng này, hãng xe sang nước Ý đã tăng doanh số hàng bán ra mỗi năm từ 6.000 chiếc trong năm 2012 lên 50.000 xe vào năm 2017.

Maserati kỳ vọng rằng sẽ đạt dược doanh số 100.000 chiếc mỗi năm vào năm 2022. Cũng trong năm này, hãng đặt mục tiêu sẽ cung cấp công nghệ lái xe tự động Cấp 3 cho các sản phẩm của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830