VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Maserati Levante Vulcano mới chỉ được sản xuất 150 chiếc, giá từ 2,55 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Trong đó có Anh Quốc, tại đây,  Levante Vulcano có giá bán khởi điểm từ 85.425 bảng Anh (~ 2,55 tỷ VNĐ), đắt hơn 27.110 bảng Anh (~ 811,5 triệu VNĐ) so với Levante cơ sở.

Phiên bản này sử dụng động cơ tăng áp kép V6 cho ra công suất 345 mã lực, nếu muốn một chiếc Levante Vulcano mạnh mẽ hơn nữa thì khách hàng có thể chọn bản giá 93.000 bảng Anh (~ 2,78 tỷ VNĐ), mạnh 424 mã lực.

 Vulcano được hoàn thiện độc quyền trong màu sơn ngoại thất Grigio Lava và gói Nerissimo bổ sung thêm một vài điểm nhấn màu đen thể thao, trong đó có ống xả màu tối phía sau.

Làm tròn diện mạo xe là bộ mâm 21 inch sơn mờ có thiết kế 5 chấu kiểu chữ Y, đi kèm cùm phanh Brembo với kẹp phanh màu đỏ nổi bật. Xe được trang bị kính riêng tư phía sau.

Đối với nội thất, khách hàng có thể đặt mua Levante Vulcano giới hạn với da bọc màu đen kết hợp chỉ khâu màu đỏ tương phản, hoặc ngược lại – da đỏ và chỉ đen. Logo Trident được thêu trên các tựa đầu ghế, một miếng kim loại khắc chữ trong bảng điều khiển và nhiều chi tiết sợi carbon xuất hiện trong xe giúp tổng thể bên trong trở nên sang trọng hơn.

Các tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý khác của Maserati  Vulcano gồm có đèn pha thích ứng Matrix full LED, cảm biến đỗ xe phía trước, phía sau và hệ thống đóng cửa nhẹ nhàng. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins, vô lăng thể thao chỉnh điện cùng các ghế sưởi ấm, thông gió, chỉnh điện và có ghi nhớ vị trí ghế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan