VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Maserati giới thiệu phiên bản giới hạn mới của Quattroporte và Levante

Tìm kiếm

Cụ thể,  và Levante Limited Edition mới sẽ được cung cấp nội thất PELLETESSUTA tông nâu ấm cúng, PELLETESSUTA thực tế là sự kết hợp giữa các dải da Nappa mỏng được dệt với nhau thay vì chỉ đơn thuần là một tấm da lớn.

Về cơ bản, nó bắt chước các loại vải dệt thủ công truyền thống, chỉ khác là thay vải bằng da thuộc. Kết quả, chúng ta có được PELLETESSUTA – một loại vật liệu rất bền, nhẹ và độc quyền trong thế giới xe ô tô. Được biết, Maserati chính là thương hiệu xe hơi duy nhất trang bị loại nội thất này.

Sẽ chỉ có tổng cộng 50 chiếc Quattroporte Limited Edition và 50 chiếc  Limited Edition cho thị trường Bắc Mỹ. Ngoài cabin bọc da, những chiếc sedan Quattroporte S Q4 GrandLusso bản đặc biệt còn thu hút hơn nhờ ngoại thất màu xanh dương Blu Sofisticato, kết hợp kẹp phanh màu xanh dương và nội thất màu nâu.

Trong khi đó, những chiếc SUV Levante S GranSport được độc quyền trong màu áo Bronzo ba màu, nhấn mạnh bởi bộ bánh xe Helios 21 inch bóng loáng. Nội thất xe được hoàn thiện trong sắc đen kết hợp viền gỗ. Cả Quattroporte S Q4 GrandLusso và Levante S GranSport đều đi kèm huy hiệu Zegna Edition – công ty chịu trách nhiệm sản xuất da.

Dự kiến,  Quattroporte và Levante Limited Edition mới sẽ được giao hàng vào mùa xuân năm 2020. Giá xe đến giờ vẫn là một ẩn số.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999