VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dịch vụ Mạ pô (ống xả) ô tô tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tại sao cần phải mạ pô (ống xả) ô tô? Việc sở hữu một em “xế cưng” có lẽ không còn quá xa lạ ở Việt Nam chúng ta nữa. Không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, xe ô tô còn dùng để làm công việc. Mỗi khi xe chạy, các bộ phận máy móc hoạt động công suất rất lớn. Vì vậy những chiếc bô xả của mỗi xe có vai trò rất quan trọng.

Ống xả ô tô có tác dụng gì?

Ống xả ô tô hay bô xe ô tô có tác dụng hạn chế hết mức lượng khí thải xả ra ngoài. Ngoài ra còn kiểm soát phần nào tiếng ồn do ống xả (pô) của xe ô tô tạo ra. Vị trí của pô xe khá thấp nên thường phải tiếp xúc với nước bên ngoài môi trường. Nhất là khi đi tại những khu vực biển, bùn đất sẽ làm cho ống bô của bạn dễ bị ăn mòn hơn.

Chính vậy, đây là nỗi niềm của bao tài xế luôn phải suy nghĩ đau đáu. Với điều kiện tiếp xúc ngoài môi trường như vậy, pô khó lòng tránh khỏi rỉ sét oxi hóa .Sau một thời gian vết rỉ có thể gây thủng pô hay mục pô, hậu quả là pô tản nhiệt kém đi rất nhiều. Chưa kể nếu để bị rỉ sét ăn pô thì sẽ rất khó mà phục hồi lại được.

pô
Pô bị rỉ sét rất nguy hiểm tới vận hành ô tô

Mạ pô (ống xả) ô tô tại đâu tốt ?

Hiểu được điều này, VIPCAR cung cấp dịch vụ mạ pô (ống xả) ô tô để giải quyết triệt để vấn đề khó chịu này. Tại sao lại như vậy? Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp để giúp bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa. Mạ pô cho “xế cưng” không chỉ giúp cho pô luôn mới mà còn tăng độ bền bỉ chống rỉ sét hoàn hảo cho “xế cưng”.

Khi tiếp nhận xe, chúng tôi sẽ thực hiện tháo pô và đánh rửa sạch sẽ kĩ lưỡng. Sau đó vệ sinh lau khô pô rồi tiến hành phun phủ một lớp mạ bền lên pô. Kiểm tra lại kĩ càng và lắp pô lại bàn giao quý khách.

pô
Mạ pô giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vận hành xe

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để mạ pô “xế cưng” chất lượng tốt và đảm bảo, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan