VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lynk & Co chọn Amsterdam làm nơi để ra mắt thị trường châu Âu

Tìm kiếm

Theo chia sẻ của CEO Alain Visser, Lynk & Co – thuộc sở hữu của – chọn Amsterdam bởi chính “tiếng xấu” của thành phố này. Amsterdam được biết đến là một thành phố không thích xe hơi, và Lynk & Co có tham vọng sẽ thay đổi được suy nghĩ của những con người nơi đây.

Alain Visser nói rằng: “Chúng tôi nghĩ nếu bắt đầu ở Amsterdam, chúng tôi có thể chứng minh được rằng những chiếc xe  thực sự rất thuận tiện và phù hợp để làm phương tiện di chuyển thời hiện đại. Sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm tiếp thị tuyệt vời tại Amsterdam, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt ở các thành phố khác theo cách tốt hơn nữa.”

Vị CEO cho biết hãng sẽ thông báo về việc ra mắt Lynk & Co tại Vương quốc Anh vào cuối năm nay, nhưng để mua xe thì khách hàng ở Anh cần chờ thêm 2 năm nữa.

Mẫu xe đầu tiên của Lynk & Co được công bố tại châu Âu sẽ là chiếc , được cung cấp với cả hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Lynk & Co sẽ định giá mẫu 01 gần bằng mức của Volkswagen, nhưng họ sẽ có thêm dịch vụ cho thuê xe để mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Hãng xe Trung Quốc còn đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng xe trong ít nhất một tháng mà không mất bất kì khoản phí nào, nhằm thu hút mọi người quan tâm đến các mẫu xe của hãng. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830