VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Logo mới của Volkswagen trông thế nào trên ảnh chụp thực tế?

Tìm kiếm

Cách đây khoảng nửa năm, vào ngày 09/09/2019, đã chính thức giới thiệu logo mới với thiết kế khá hiện đại. Thời điểm đó, thế giới mới chỉ được chứng kiến biểu tượng mới này trên chiếc hatchback chạy điện ID.3. Mãi tới Tháng 4/2020, các khách hàng của Volkswagen mới tiếp tục được nhìn huy hiệu VW này “bằng xương bằng thịt”, hay cụ thể là trên hai mẫu Atlas Cross Sport 2020 và Golf 8 thế hệ mới.

Volkswagen Atlas Cross Sport 2020

Với những ai còn xa lạ, logo mới của hãng xe Đức được thiết kế theo hiệu ứng 2D (thay vì 3D như phiên bản cũ), với khoảng tách rời giữa các chữ V, W và vòng tròn bao quanh trong khi các đường nét được gọt mỏng hơn. Thiết kế này được đánh giá đã tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng, thanh mảnh và hiện đại hơn logo trước đó.

Logo Volkswagen trên cụm vô lăng của chiếc SUV Atlas Cross Sport 2020

Một trong những lý do dẫn tới thay đổi này chính đến từ sự linh hoạt, logo giờ đây có thể dễ dàng trong việc trở nên vừa vặn trên màn hình điện thoại hay các nhà máy sản xuất của hãng. Bên cạnh Volkswagen, BMW cũng từng trình làng logo mới vào tháng trước, cũng với tạo hình thanh mảnh và hiện đại. Ngoài ra, hãng xe Nhật – Nissan cũng được đồn đoán sẽ đi theo trào lưu này.

Với sự thay đổi này, logo mới của hãng xe Đức sẽ xuất hiện tại toàn bộ 10.000 đại lý và 171 thị trường trên toàn thế giới từ giữa năm nay. Ngoài xuất hiện trên các sản phẩm, theo Giám đốc Marketing của – ông Jochen Sengpiehl, hình ảnh này sẽ có mặt trên chiến dịch marketing mới của hãng xe với 6 biến thể khác nhau cùng phối màu xanh/xanh hoặc xanh/trắng, tạo nguồn cảm hứng của sự sôi động.

Chia sẻ thêm về kế hoạch tương lai, Sengpiehl cho biết hãng xe sẽ tập trung làm marketing, tiếp thị sản phẩm theo hướng kể những câu chuyện quá khứ, về lịch sử lâu đời của . Điều này sẽ giúp các khách hàng trên toàn thế giới hiểu hơn về sản phẩm, cũng như tạo mối liên kết giữa hiện tại – quá khứ và tương lai.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Tham khảo:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999