VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lộ thông tin Mercedes-Benz chuẩn bị trình làng dòng xe mới với tên gọi O-Class

Tìm kiếm

Cụ thể, vào ngày 04/02 vừa qua, (Công ty mẹ của ) đã làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ châu Âu để đăng ký 4 tên gọi mới cho dòng xe sắp được trình làng là O 120, O 140, O 180 và O 200.

Cả 4 tên gọi này đều được thương hiệu xe Đức đăng ký vào mục chung là “tên xe và động cơ”, điều đó càng khiến cộng đồng mạng thích thú khi liên tục đưa ra những tranh luận về dòng xe mới của . Mẫu xe mới có thể là một dòng xe du lịch, xe thương mại hoặc một mẫu xe thể thao chuyên dụng với công suất lớn…

Trong quá khứ, Mercedes-Benz đã từng dùng tên “O” để nhận diện thương hiệu các dòng xe bus đô thị của mình. Mẫu Mercedes-Benz Citaro hiện tại từng được biết đến với tên gọi O530 hay trở về trước nữa là O305 và O405. Không phải tên “O” chưa từng được hãng giới thiệu mà là thời điểm xuất hiện, những dòng xe mang thương hiệu O-Class chưa thật sự để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Phải đến ngày nay, khi đã quá ăn khách và nổi tiếng trên toàn cầu, hãng xe sang của Đức mới quyết định xây dựng lại dòng xe O-Class từng tồn tại trong lịch sử.

Mercedes-Benz “Citaro” O530G

Hiện tại, vẫn chưa công bố “O-Class” là tên gọi được áp dụng cho dòng xe nào. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, đây rất có thể là tên gọi mới của mẫu xe hơi thông minh siêu nhỏ chạy hoàn toàn bằng điện đã được Mercedes-Benz giới thiệu trước đó tại thị trường châu Âu.

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Theo AutoGuide

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999