VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lộ diện Ford Everest thế hệ mới: Thiết kế như F-Series, trang bị động cơ V6

Tìm kiếm

Mới đây, những hình ảnh chạy thử của Ford Everest thế hệ mới đã bất ngờ bị cánh săn ảnh quốc tế tóm gọn. Được biết, những hình ảnh này được chụp tại thành phố Melbourne, Australia (Úc).

Theo hình ảnh được đăng tải có thể thấy, phần ngoại hình của Ford Everest thế hệ mới có sự khác biệt rõ nét so với phiên bản tiền nhiệm. Đầu tiên, khu vực đầu xe đã được làm mới với thiết kế đèn chiếu sáng hình chữ C, tương tự thiết kế trên các mẫu xe bán tải to lớn dòng F-Series của Ford.

Tiếp theo, phần đèn hậu của xe cũng là một cải tiến về mặt thiết kế. Theo báo chí địa phương, thế hệ mới nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống khung gầm hiện tại. Sự thay đổi chỉ tới từ phần khoảng cách giữa trục lái trước đến chân kính cột A được nới dài hơn. Điều này góp phần gia tăng không gian cho tuỳ chọn động cơ mới và nâng cao tính thẩm mỹ của xe.

Cũng theo hình ảnh này, có vẻ như khoảng sáng gầm xe của Ford Everest thế hệ mới chỉ ở mức trung bình. Đồng nghĩa nhà sản xuất đang hướng Ford Everest tới mục đích di chuyển trong đô thị nhiều hơn là sử dụng để vượt địa hình. Mẫu xe này cũng dự kiến có cả một phiên bản mang tên Sport.

Về truyền động, Ford Everest thế hệ mới dự kiến sẽ loại bỏ đi trang bị động cơ 5 xi-lanh 3.2l máy dầu tăng áp đời cũ để thay thế bằng loại máy dầu V6 3.0l. Tuỳ chọn động cơ 4 xi-lanh máy dầu 2.0l tăng áp kép vẫn được duy trì trên phiên bản này.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999