VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lộ diện bán tải Ford Maverick: “Tiểu Ranger” với ngoại hình hầm hố như F-150

Tìm kiếm

Theo các trang thông tấn quốc tế, mẫu bán tải mang tên gọi Ford Maverick sẽ được nhà sản xuất chế tạo theo dạng kết cấu khung thân đơn khối, tương tự 2 mẫu SUV là Ford Bronco Sport và Ford Escape. Đây là một chi tiết khác biệt đáng kể khi “đàn anh” của Ford Maverick là mẫu Ranger hiện hành đang sử dụng két cấu khung thân tách rời.

Tuy có sự thay đổi về kết cấu hệ khung thân nhưng ở phần ngoại hình, vẫn mang một số đường nét thiết kế cơ bắp, nam tính không thua kém gì “đàn anh” Ranger hay thậm chí là còn có phần nhỉnh hơn đôi chút. Điều đó được thể khá rõ ở phần đầu xe với bộ lưới tản nhiệt và cụm đèn chiếu sáng to bản mang thiết kế lạ mắt.

Chưa hết, dù những hình ảnh rò rỉ về Ford Maverick còn khá hạn chế và bị che phủ bởi những lớp dán đề-can nhưng không khó để nhận ra, phần chiều cao tính từ phần gầm xe tới nắp ca-pô cũng chính là chi tiết khiến Ford Maverick dễ dàng trở nên nổi bật hơn cả.

Nhờ đó, dù được định vị bên dưới Ford Ranger nhưng khi xét trên yếu tố thẩm mỹ, Ford Maverick còn được cho là có phần nhỉnh hơn đôi chút về góc độ hầm hố và sự mạnh mẽ. Ngoài ra, mẫu xe này nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì kết cấu 2 hàng ghế với 5 chỗ ngồi truyền thống. Đồng nghĩa với việc, xe sẽ không có bản 1 hàng ghế hay bản kéo dài.

Về truyền động, Ford Maverick dự kiến sẽ được bán ra với 2 biến thể động cơ chính, bao gồm loại động cơ 1.5L với công suất 181 mã lực và hệ dẫn động cầu trước trên bản tiêu chuẩn. Tiếp tới là động cơ EcoBoost 2.0L được trang bị trên bản cao cấp hơn với công suất 245 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Theo một số nguồn tin, giá bán của Ford Maverick sẽ dao động trong khoảng 20.000 USD (~460 triệu VNĐ).

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan