VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Litchfield Motors ra mắt bản độ Toyota GR Yaris với sức mạnh 300 mã lực

Litchfields Motors đã mua hai nguyên mẫu Toyota GR Yaris để nghiên cứu và phát triển đồng thời bộ khung cùng khối động cơ 3 xy-lanh 1.6L tiêu chuẩn để có khả năng đáp ứng và sản sinh công suất tối đa 300 mã lực, tăng 43 mã lực so với phiên bản ban đầu. Một bộ điều chỉnh phần mềm đơn giản của Litchfield sẽ giúp cho GR Yaris đạt sức mạnh này, hiện đang được xét duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi bán ra thị trường.

Litchfield cho hay, họ sẽ cần một chút thời gian để có thể bẻ khoá bộ ECU Denso của nhà sản xuất Nhật Bản và thay vào đó là bộ điều chỉnh OBD mới. Đối tác của Litchfield đang đưa ra giải pháp phát triển một bộ ECU plug-and-play nhằm giúp khai thác tối đa sức mạnh thực tế của GR Yaris.

Ngoài việc sửa đổi động cơ, Litchfield còn hợp tác với Nitron để phát triển một hệ thống treo và trang bị hỗ trợ xử lý mới. Mục tiêu ban đầu của xưởng độ này là một chiếc Toyota GR Yaris với khả năng vận hành mạnh mẽ, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự ổn định, phản hồi sắc nét và xử lý linh hoạt trong mọi chuyến đi. 

Theo kế hoạch, Litchfield sẽ cung cấp cả bộ hệ thống treo Nitron 3 chiều và 2 chiều, với các giá đỡ vững chắc, khớp nối bánh xe và chiều rộng cơ sở hai bánh xe lớn. Tất cả các trang bị mới này có thể sẽ trở thành một nền tảng chắc chắn cho các phiên bản độ Toyota GR Yaris về sau. 

      

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513