VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lincoln tung gói nâng cấp đặc biệt mới cho Navigator 2021, đã đẹp lại càng đẹp hơn

Tìm kiếm

Special Edition sẽ chỉ có sẵn độc quyền cho  cao cấp nhất, thương hiệu xe sang Mỹ cho biết hầu hết những khách hàng của Navigator đều chọn biến thể này.

Navigator Black Label vốn dĩ đã được trang bị rất tốt với vô vàn tính năng hiện đại, nhưng gói Special Edition sẽ tiếp tục đưa Navigator lên một tầm cao hơn của sự “hoàn mỹ”, đặc biệt là ở diện mạo bên ngoài dù cho Lincoln chưa phát hành hình ảnh chính thức của  Special Edition 2021.

Ford Authority cho biết phiên bản Special Edition mới sẽ mang đến cho chiếc SUV cỡ lớn hạng sang lưới tản nhiệt và vỏ gương chiếu hậu cùng màu thân xe, kết hợp với mái và giá chở hàng hóa màu đen trên nóc. Đáng chú ý, gói nâng cấp này còn bao gồm bộ la-zăng 22 inch 12 chấu “thửa riêng” sơn đen Ebony đi kèm chi tiết trang trí hình ngôi sao đặc biệt ở trung tâm bánh xe (Lincoln Star Hub).

Cũng theo báo cáo,  Navigator Special Edition 2021 sẽ không có sẵn để đặt hàng với màu ngoại thất Infinite Black, vì vậy, khách hàng muốn mua một chiếc xe như vậy cần phải chọn mua thêm gói Monochromatic.

Thêm vào đó, gói trang bị Special Edition dự kiến sẽ được cung cấp vào cuối năm nay, sau đó vài tháng mới được sản xuất nên người mua sẽ phải đợi xe khá lâu. Chưa có thông tin gì về giá xe, nhưng có lẽ đó không phải là vấn đề lớn đối với những người có đủ kinh tế để nghĩ đến việc mua một chiếc Navigator.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Ảnh: Lincoln Navigator 2020

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513