VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lincoln mời hẳn dàn giao hưởng để cấu tạo âm thanh cho Aviator hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Lincoln Aviator hoàn toàn mới sẽ được công bố tại Triển lãm Ô tô  diễn ra vào cuối tháng 11 này, mới đây, Lincoln đã đặc biệt hé lộ một phần hình thành lên Aviator, đó là hãng xe sang đã thuê nguyên một dàn nhạc giao hưởng để xây dựng các loại âm trong Aviator thay vì những âm thanh điện tử như thông thường.

Một đại diện của Lincoln cho biết: “Đây là một sự khởi đầu đầy thú vị, chúng tôi muốn dùng âm nhạc trong sản phẩm mới của thương hiệu, nhưng nó phải thật sang trọng, vì vậy chúng tôi nghĩ tới dàn nhạc giao hưởng. Điều này sẽ đưa Lincoln lên một tầm cao mới.”

 đã liên lạc với dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới, có tên Detroit Symphony Orchestra để hoàn thành tiết mục giới thiệu độc đáo của mình, họ có những tay chơi chuyên nghiệp có thể tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời bên Aviator mới.

Được biết, quá trình này bao gồm việc ghi lại 125 âm đa dạng theo các phong cách khác nhau, sau đó nó được thu gọn thành một hợp âm duy nhất. Và rồi một hợp âm duy nhất đó lại được ghi lại theo 100 cách khác nhau để chứa các kiểu âm khác nhau.

Cuối cùng, từ 100 giảm còn 6 tiếng chuông hòa âm sẽ được sử dụng trong phiên bản sản xuất của . Tất cả đều tuân theo cùng một chủ đề, nhưng có các dao động nhỏ để giúp việc giao tiếp không bị gián đoạn, cũng như phân biệt giữa cảnh báo nhẹ và cảnh báo khẩn cấp cho lái xe.

Chỉ riêng việc chọn các âm cảnh báo cho Aviator cũng cho thấy Lincoln thực sự rất tâm huyết với sản phẩm của hãng, chiếc SUV cao cấp hoàn toàn mới rất đáng được chờ đợi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513