VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lincoln đang phát triển phiên bản thuần điện của Corsair, chuẩn bị gia nhập thị trường “xe xanh”

Như một phần trong thỏa thuận giữa Ford và liên minh Unifor của Canada, Ford sẽ chuyển nhà máy Oakville Assembly thành một trung tâm sản xuất xe điện. Thỏa thuận này được ký kết vào mùa thu năm ngoái, theo đó,  sẽ đầu tư 1,54 tỷ đô la Mỹ vào nhà máy Oakville Assembly để sản xuất xe điện.

Có rất ít thông tin về các mẫu xe sắp ra mắt, nhưng chiếc EV đầu tiên của Ford dự kiến sẽ lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 2025, 4 chiếc tiếp theo sẽ được ra mắt sau đó và chiếc cuối cùng sẽ được tung ra thị trường vào năm 2028.

Một báo cáo cho thấy  phiên bản điện hoàn toàn sẽ được đưa vào chế tạo từ năm 2026, mẫu xe này sẽ được đặt tên là Corsair-E và chạy trên nền tảng EV chuyên dụng. Dự kiến, nền tảng đó sẽ được chia sẻ với tất cả những mẫu xe điện mới khác của Ford.

Ford không lên tiếng xác minh về những tin đồn trên, nhưng trước đây hãng từng chia sẻ rằng xe điện sẽ là nền tảng cho tương lai của . Về phía Ford, rất có thể hãng sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện đầu tiên của mình vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khả năng cao là một chiếc  được làm lại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513